Báo Công lý
Thứ Bảy, 20/4/2019

Kinh hoàng cá ăn thịt người tấn công du khách

29/12/2013 09:54 UTC+7
Những con cá piranha ăn thịt người đã tấn công hơn 60 du khách tại thành phố Rosario, Argentina, các nhà chức trách hôm thứ Năm (26/12) cho biết.

Các du khách bị thương trong vụ tấn công bao gồm 20 em nhỏ, trong đó có một bé gái bị mất một phần ngón tay, Thứ tướng Bộ Y tế Gabriela Quintanilla nói với các phóng viên.

Kinh hoàng cá ăn thịt người tấn công du khách

Một du khách bị cá tấn công

Quintanilla cho biết vụ tấn công xảy ra vào hôm thứ Tư (25/12) tại sông Parana, Rosario, cách thủ đô Buenos Aires khoảng 310km về phía bắc.

Kinh hoàng cá ăn thịt người tấn công du khách

Sông Parana, Rosario nơi xảy ra vụ tấn công

Trong khi đó, phát ngôn viên chính quyền địa phương Ricardo Biasatti miêu tả vụ tấn công này là một trường hợp hiếm.

"Những vụ việc thế này thỉnh thoảng mới xảy ra. Đó là sự kết hợp của hai yếu tố, một đàn cá ăn thịt người đã bơi qua một khu vực tập trung đông người."

Kinh hoàng cá ăn thịt người tấn công du khách

Nhiệt độ nóng là lý do các nhà chức trách giải thích hiện tượng này.

Được biết, hàng ngàn người đổ xô tới vùng nước trên sông Parana, nơi tập trung nhiều cá piranha, để giải nhiệt sau khi nhiệt độ lên tới 38 độ C. Thời tiết nóng nực bất thường có lẽ là lý do khiến những con cá nổi lên mặt sông trước khi vụ tấn công xảy ra, các nhà chức trách cho hay.

Theo Vietnam.net
Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng cá ăn thịt người tấn công du khách tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật