Báo Công lý
Thứ Ba, 23/10/2018

Chồng quyết ly dị vợ vì đi bộ nhanh hơn mình trên đường

28/8/2017 16:52 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, một người đàn ông sống tại Ả-rập Saudi đã nộp đơn ly dị vợ lên tòa án chỉ vì cô này dám bước nhanh hơn và đi trước mặt anh này khi cả hai đang đi bộ trên đường.

Theo thông tin từ tòa án dân sự của Ả-rập Saudi thì một người đàn ông, với danh tính không được tiết lộ, đã nộp đơn lên tòa án để ly dị vợ với một lý do hết sức hy hữu là vợ đã dám "đi nhanh" hơn chồng.

Trong đơn nộp lên tòa án, người đàn ông này cho biết khi hai vợ chồng đang đi bộ trên đường thì anh nhận ra người vợ đã bước nhanh hơn và đi trước mặt anh. Cảm thấy đây là một hành động thiếu tôn trọng, người đàn ông đã cảnh báo vợ phải đi phía sau anh, nếu không sẽ chịu hậu quả.

Chồng quyết ly dị vợ vì đi bộ nhanh hơn mình trên đường

Chồng quyết ly dị vợ vì đi bộ nhanh hơn mình trên đường

Tuy nhiên, người vợ không mấy để ý lời chồng nói mà lại “lỡ” đi lên trước chồng một lần nữa. Nhận thấy được điều đó, người chồng đã rất tức giận và quyết định nộp đơn ly dị lên tòa án.

Tòa án dân sự tại Ả-rập Saudi mới đây đã phải đưa ra lời cảnh báo khi ngày càng nhiều vụ ly dị tại quốc gia này xảy ra với những lý do hết sức bình thường. Theo một số quan chức của Ả-rập Saudi thì chính sự phát triển của công nghệ và các mạng xã hội là nguyên do đẩy nhanh tỷ lệ ly hôn tại quốc gia này.

Hà Kim (Theo AP)
Bạn đang đọc bài viết Chồng quyết ly dị vợ vì đi bộ nhanh hơn mình trên đường tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật