Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Bị phạt 3 tháng tù vì... xem điện thoại của chồng

10/10/2018 12:36 UTC+7
(Công lý) - Một phụ nữ ở Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE) vừa bị xử phạt 3 tháng tù do hành vi lén xem điện thoại của chồng, Dailymail đưa tin.

Bị phạt 3 tháng tù vì... xem điện thoại của chồng

Ảnh minh họa

Theo Dailymail, người phụ nữ này đã bị chồng kiện vì xem điện thoại của anh ta mà không xin phép. Trong bản khai nhằm buộc tội vợ, người chồng cho biết nhân lúc anh đang ngủ, người vợ đã mở điện thoại của anh để sao chép toàn bộ dữ liệu, gồm ảnh và các đoạn hội thoại, sang điện thoại của người vợ nhằm để xem sau đó.

Người chồng cũng cho rằng, vợ anh thậm chí còn chia sẻ thông tin cá nhân của anh ta với các em vợ, Dailymail cho biết.

Tại Tòa án Ras Al Khaimah, nằm ở cực bắc UAE, người phụ nữ cho biết chính chồng cô đã đưa cho mình mật khẩu điện thoại và cho phép cô mở nó. Theo người vợ, trước đây cô từng bắt gặp chồng mình nhắn tin với một người phụ nữ khác.

Người vợ đã bị Tòa án Ras Al Khaimah kết tội 3 tháng tù giam vì hành vi lén xem điện thoại của chồng, điều này vi phạm luật riêng tư rất nghiêm ngặt trong luật pháp UAE. Theo đó, vợ chồng bị cấm mở điện thoại cá nhân của người bạn đời mà không được phép, ngay cả khi một trong hai người bị nghi ngờ ngoại tình.

Bạch Dương (Theo Dailymail)
Bạn đang đọc bài viết Bị phạt 3 tháng tù vì... xem điện thoại của chồng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật