Báo Công lý
Thứ Bảy, 21/10/2017

Đại gia Lê Ân: Có người thuê phòng tự nguyện dâng đời con gái cho tôi

26/10/2012 16:37 UTC+7
Đàn bà, con gái săn đón tôi nhiều lắm chứ. Họ dùng cả thủ đoạn để lôi cuốn tôi. Có người còn tự nguyện thuê phòng xin dâng hiến đời con gái cho tôi.

Đại gia Lê Ân: Có người thuê phòng tự nguyện dâng đời con gái cho tôi

Đại gia Lê Ân trong ngày đại hỷ với người vợ Mai Mai

PV: - Người ta nói đại gia bây giờ đang là mục tiêu săn đón của nhiều cô gái sống bám, lười lao động, thích hưởng thụ rồi có những cô muốn đổi đời cũng ráo riết muốn cặp với đại gia. Ông nghĩ sao?

Đại gia Lê Ân: - Đó là những cô gái không có đạo đức. Nhưng cái này là lỗi của hai phía chứ không phải một phía. Người đại gia họ có tiền rồi họ sinh chứng ăn chơi. Họ không thích ăn cơm, ăn cá bình thường mà thích ăn rùa, ăn rắn, thích bắn cọp, nấu cao hổ cốt là chuyện của người ta.

Nhưng mấy cô gái mà chân chính như vợ tôi thì ai mà dụ dỗ được. Trâu tìm cọc chứ không bao giờ cọc đi tìm trâu. Cái này là lỗi từ hai phía, nhưng phải khẳng định lỗi nhiều là người đàn ông. Nhưng người đàn bà chân chính thì làm sao sa vào cạm bẫy được?

PV: - Hằng ngày ông có phải đối mặt với sự săn đón đó không và ông đã làm gì để chống cự lại những cám dỗ, săn đón đó?

Đại gia Lê Ân: - Đàn bà, con gái săn đón tôi nhiều lắm chứ. Họ dùng cả thủ đoạn để lôi cuốn tôi. Có người còn tự nguyện thuê phòng xin dâng hiến đời con gái cho tôi. 11 năm không có vợ mà cô gái nào tranh đấu để tôi đến căn phòng đó, dù trả tiền hay không trả tiền, dù mời tôi cỡ nào tôi cũng không vô.

Muốn gặp tôi làm việc gì tôi rất đàng hoàng. Tôi yêu cầu xuống gặp lễ tân, hoặc kiếm một nhà hàng của tôi đến công khai, minh bạch rồi nói tôi nghe.

Còn biểu tôi đến phòng họ thì không bao giờ có.

Nhiều cô đẹp dữ lắm. Tôi đã có vợ rồi, cô đó có thể nói là đẹp hơn cả vợ tôi mà xin vô gặp tôi, tôi còn báo cho vợ tôi biết. Tôi dứt khoát không vô phòng cô ấy thì cô ta đã xuống gặp tôi ngay nói rằng hoàn cảnh cha mẹ ốm đau bệnh tật, cô ấy còn con gái và cũng có ăn học. Cô ấy nói bây giờ muốn giao hết cuộc đời cho tôi, tôi nói sao cô ấy nghe vậy. Tôi chỉ cười và biểu: Vâng cám ơn cô, tôi đã có vợ rồi. Tôi sẽ không làm gì để ảnh hưởng hạnh phúc của gia đình tôi và vợ tôi.

Sau đó, cô gái ấy chờ tôi hai ngày không thấy tôi làm gì cô ấy mới quay về.

Các cô gái trẻ muốn hiến thân thì nhiều lắm. Hồi tôi chưa có vợ cô nào cũng muốn mồi chài để hiến thân. Đầu tiên là hiến thân, sau đó họ có những thủ đoạn có con thì họ níu với mình, không con thì họ ràng buộc mình chuyện này, chuyện khác.

Người đàn ông mà nhắm mắt cúi đầu vô mấy chuyện đó thì chờ chết hoặc bị thương. (Cười). Biết đâu, họ tới dụ dỗ mình nhưng đằng sau lưng họ kéo anh hùng, hào kiệt, xã hội đen, xã hội trắng đánh mình thì sao? Tôi đâu có ngu đi làm chuyện kỳ vậy. Đập đầu vô đá mới dính vô mấy cô đó.

Còn về nguyên tắc, nếu tôi không có vợ thì tôi đi ăn bánh trả tiền, chẳng hạn tôi đi vô chỗ bán dâm, giả 2 triệu tôi đưa 2 triệu, hoặc 3 triệu tôi đưa 3 triệu rồi là tôi đi về. Tôi không dính líu gì đến ai hết. Cái đó là sòng phẳng, mua bán. Nhưng bây giờ luật pháp không cho thì tôi cũng không dính.

PV: - Là người từng trải, xin ông cho biết những thủ đoạn của những cô gái trong vai trò là người đi "săn"?

Đại gia Lê Ân: - Thứ nhất đó là những người có nhan sắc. Thứ hai là có xã giao tốt. Thứ ba là họ có mưu mẹo và lì lợm chứ mấy cô bình thường ngoan hiền, con nhà có đạo đức thì không bao giờ bằng mấy cô đó đâu.

Gặp người đàn bà, mình nhìn vô mắt họ là biết họ là người như thế nào. Những cô đó nhìn khác hẳn những cô gái bình thường từ cách ăn mặc, son phấn, tóc tai họ sắc sảo và dễ phát hiện lắm. Không biết những người đàn ông khác thế nào chứ những người đó tôi tránh xa.

PV: -  Lấy 6 bà vợ, ngoài Mai Mai là xuất phát từ tình yêu như ông đã từng chia sẻ, những bà vợ trước có phải là vì yêu mà lấy hay là...

Đại gia Lê Ân: - 5 người vợ trước đây đến với tôi họ đều có thủ đoạn họ nhốt ở trong lòng họ mà tôi không đọc được, không thấy được.

Họ biết tôi chịu khó, chịu nhọc, có tiền, là kẻ làm ra tiền cho nên họ săn đón tôi. Và trong thời kỳ chiến tranh tôi vẫn cần có người vợ thì tôi lấy họ.

Tôi nghĩ rằng họ sẽ chung thủy với tôi nhưng tôi thấy họ không chung tình, không bằng lòng vì mục đích của họ là làm sao tóm được số tiền để ra đi.

Và như bạn đã thấy, những người tóm được tiền rồi đều đã ra đi hết.

PV: - Trước đó, dư luận bàng hoàng khi một loạt chân dài, người mẫu, thậm chí hoa hậu bị khui ra từ đường dây bán dâm chân dài giá ngàn đô. Nhiều thông tin đồn thổi hoa hậu này có người yêu là đại gia, thường chu cấp tiền bạc, sắm đồ hiệu xài sang vậy mà không hiểu sao cô ấy vẫn đi bán dâm? Ông lý giải về điều này như thế nào?

Đại gia Lê Ân: - Người ta nói ngựa quen đường cũ. Bản thân cô ấy không phải là vợ đại gia đó, không phải là nàng dâu của gia đình đó mà vẫn đến ăn ở với người đó, nhận tiền người đó thì bây giờ có thể đến với bất cứ ai kế tiếp. Chỉ cần đưa thân và nhận tiền.

PV: - Trước sự việc đó, nhiều người không khỏi băn khoăn vậy thì người ta tổ chức hàng loạt những cuộc thi tìm kiếm chân dài, người mẫu, hoa hậu để làm gì khi mà sau đăng quang những người được lựa chọn, vinh danh lại dính vào quá nhiều những chuyện thị phi, scandal làm mất hình ảnh đến vậy?

Đại gia Lê Ân: - Từ xưa đến nay, kể cả trên thế giới những cô hoa hậu người ta tuyển là để vinh danh người phụ nữ trên đất nước đó, tại thời điểm đó.

Nhưng họ rất khắt khe trong chuyện nếu cô này ăn mặc, hay giao tế, hình ảnh khiêu dâm... thì người ta lột cái chức danh đó đi. Việt Nam mình cũng có những phương pháp tương tự nhưng nhẹ nhàng hơn.

Nhưng có những cô được danh hiệu đó rồi vì chạy tiền hay đưa thân mà được cái đó để rồi muốn lấy vốn trở lại. Nhưng không phải ai đi thi cũng tính cái điều đó đâu. Nhưng khi lên đến đỉnh đó rồi, người ta dễ sa ngã nếu người ta không có lập trường.

Cái khốn nạn nhất, cái dễ sa ngã nhất là sau khi được vinh danh rồi, được tặng quà rồi thì được mời đi nước ngoài. Qua khỏi cửa của gia đình, của xã hội, của luật pháp Việt Nam rồi, qua nước ngoài người ta có bạn bè, có quen biết đại gia này, có đường dây nọ, rồi giữa cái giữ gìn, va chạm dẫn đến điều sai quấy. Bản lĩnh lắm mới giữ được thôi.

Qua cái vinh danh đó, ban đầu họ rất sung sướng, tự hào, lên đỉnh cao mà không giữ được mình, không có đạo đức, không có sự ngăn cản nào của xã hội, của gia đình, của dòng họ sẽ không giữ được mình.

PV: - Theo ông, bây giờ chúng ta có nên công khai hóa và hợp pháp hóa nghề bán dâm không vì dù sao trên thực tế hoạt động mại dâm vẫn hoạt động gần như bán công khai?

Đại gia Lê Ân: - Chuyện đó là không nên. Điển hình như đất nước Thái Lan, tôi đã từng qua đó nên tôi biết họ để cho bán dâm công khai cuối cùng xã hội phải trả giá rất đắt: bệnh tật AIDS lây truyền nhiều, cái đó lan truyền vô luôn cả chùa chiền. Rất nguy hiểm.

Cho nên tôi đồng tình việc Nhà nước không cho công khai hóa, hợp pháp hóa coi mại dâm là một nghề. Tôi phải công nhận, đạo đức Việt Nam, luật pháp Việt Nam có những cái cũng hay hơn của thế giới.

Theo Phunutoday
Bạn đang đọc bài viết Đại gia Lê Ân: Có người thuê phòng tự nguyện dâng đời con gái cho tôi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật