Báo Công lý
Thứ Tư, 16/10/2019

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 51/2019) P1

28/6/2019 07:00 UTC+7
Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình thông báo cho ông Hoàng Văn Chiêm, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng thôn Dài, xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, bỏ địa phương đi từ năm 1995 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Chiêm ở đâu về ngay TAND huyện Bố Trạch để giải quyết việc anh Hoàng Thái Thanh, SN 1992, trú tại thôn 6, xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Chiêm không có mặt thì TAND huyện Bố Trạch sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình thông báo cho ông Lê Đức Hoàn, sinh ngày 10/5/1971, địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn Quang Lang Đông, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 20 tháng 01 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Lê Đức Hoàn liên hệ với TAND huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình theo địa chỉ: số 01, đường Quách Đình Bảo, khu 6, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hà, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Lê Đức Hoàn thì thông báo cho TAND huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình theo địa chỉ như trên, UBND xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Lê Đức Hoàn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Lò Thị Khụt, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Triệu, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang được biết: TAND huyện Lục Nam đã thụ lý vụ án số 308/TB-TLVA ngày 06/6/2019 về việc: Tranh chấp hôn nhân và gia đình với anh Tạ Văn Đồng, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên và thông báo cho chị Lò Thị Khụt đúng 8 giờ 00 phút ngày 09/7/2019 và 08 giờ 00 phút ngày 25/7/2019 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 8 giờ ngày 09/8/2019 và 8 giờ ngày 26/8/2019 có mặt trụ sở TAND huyện Lục Nam để tham gia phiên tòa. Nếu chị Lò Thị Khụt không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Nam sẽ giải quyêt vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Nguyễn Thị Khắc, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Rén, xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang được biết: TAND huyện Lục Nam đã thụ lý vụ án số 193/TB-TLVA ngày 05/4/2019 về việc: Tranh chấp hôn nhân và gia đình với anh Đỗ Trần Tuấn, SN 1981, địa chỉ: Thôn Đọ Mới, xã Cương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang và thông báo cho chị Nguyễn Thị Khắc đúng 09 giờ 00 phút ngày 19/6/2019 và 08 giờ 00 phút ngày 09/7/2019 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 09 giờ ngày 25/7/2019 và 09 giờ ngày 09/8/2019 có mặt trụ sở TAND huyện Lục Nam đê tham gia phiên tòa. Nếu chị Nguyễn Thị Khắc không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Nam sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Tống Văn Hiến, nơi cư trú cuối cùng: Thôn cẩm Y, xã Tiên Hưng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang được biết: TAND huyện Lục Nam đã thụ lý vụ án số 268/TB-TLVA ngày 14/5/2019 về việc: Không công nhận là vợ chồng giữa anh Hiến và chị Hoàng Thị Hải (tức Hoàng Thị Thanh Hải), SN 1971, địa chỉ: Thôn Bến Lường, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, tinh Bắc Giang và thông báo cho anh Tống Văn Hiến đúng 07 giờ ngày 19/6/2019 và 07 giờ ngày 09/7/2019 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 07 giờ ngày 25/7/2019 và 07 giờ ngày 09/8/2019 có mặt trụ sở TAND huyện Lục Nam để tham gia phiên tòa. Nếu anh Tống Văn Hiến không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Nam sẽ giải quyêt vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng thông báo cho bà Nguyễn Thị Thu Hà, SN 1970, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: số nhà 14, ngõ 63, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Thu Hà liên hệ với TAND quận Dương Kinh (địa chỉ: số 637 đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng) để giải quyết việc ông An Kim Sơn, SN 1970 có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức gì về bà Nguyễn Thị Thu Hà thì thông báo cho TAND quận Dương Kinh theo địa chỉ trên, UBND phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng và  người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Hà thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho bà Trương Thị Mở, SN: 1945; nơi cư trú cuối cùng: Thôn Phước Lâm, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên đã bỏ nhà đi từ năm 1978 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Mở ở đâu về ngay TAND huyện Đông Hòa để giải quyết việc ông Lê Trịnh Ấn, SN: 1941; Địa chỉ: Thôn Phước Lâm, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên có đơn yêu cầu tuyên bố bà chết. Các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết được thông tin, địa chỉ, nơi cư trú hiện nay bà Mở ở đâu xin thông báo cho TAND huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên theo địa chỉ: Khu phố 3, thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên; Điện thoại: 0898128967 (gặp Chị Thúy). Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Mở không có mặt và cũng không có bất cứ thông tin gì của bà Mở thì TAND huyện Đông Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên luật định.

TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho bà Nguyễn Thị Lan, SN 1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 6, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 15/6/2018. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Lan liên hệ với TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng theo địa chỉ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Lan thì thông báo cho TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng theo địa chỉ như trên, UBND xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng và người yêu cầu để giải quyết việc ông Nguyễn Tường Bách, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cơ trú đối với bà.

TAND huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ  thông báo cho ông Trần Văn Long, SN 1961, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Thới Thanh, xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Ông Trần Văn Long đã biệt tích khỏi nơi cư trú từ ngày 25/12/2012 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Trần Văn Long liên hệ với TAND huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ (địa chỉ: ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ) để giải quyết việc bà Lê Thị Ha, SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Trần Văn Long thì thông báo cho TAND huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ theo địa chỉ nêu trên, UBND xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm một người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Trần Văn Long thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho ông TAND Nguyễn Ngọc Thắng, SN 1968, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hạ, xã Tân Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Ngọc Thắng liên hệ với TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ: Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc anh Nguyễn Ngọc Thuấn, SN 1995, địa chỉ: Thôn Hạ, xã Tân Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang  có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức gì về ông Nguyễn Ngọc Thắng thì thông báo cho TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang; UBND xã Tân Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Ngọc Thắng thì TAND huyện Lạng Giang sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Lạng Giang thông báo tìm kiếm ông Đồng Văn Nỷ, SN 1964; Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hồ Thanh, xã Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9 năm 2007. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đồng Văn Nỷ liên hệ với TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ: Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Đồng Thị Toán, SN: 1989, địa chỉ: Thôn Cầu Bã, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Đồng Văn Nỷ thì thông báo cho TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang; UBND xã Nghĩa Hòa, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Đồng Văn Nỷ thì TAND huyện Lạng Giang sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố môt người là đã chết.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho bà Lương Thị Lạng, SN 1961, nơi cư trú cuối cùng xóm 18, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/4/1987 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Lạng liên hệ với TAND huyện Hải Hậu (địa chỉ tổ dân phố số 4, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) để giải quyết việc ông Lương Văn Hiệp, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Lạng là đã chết hoặc ai biết tin tức của bà Lạng thì thông báo cho TAND huyện Hải Hậu theo địa chỉ trên, UBND xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của bà Lạng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình thông báo cho anh Nguyễn Công Thị, SN 20/02/1988, nơi cư trú cuôi cùng: Thôn Cồn Sẽ, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, bỏ nhà đi từ ngày 10/5/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thị ở đâu về ngay TAND thị xã Ba Đồn để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Huấn, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Thị không có mặt thì TAND thị xã Ba Đồn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho chị Liêu Thị Gái, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng thôn 15, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 5/9/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Gái liên hệ với TAND huyện Vân Đồn theo địa chỉ số 46, khu 5, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Khoa, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Gái mất tích hoặc ai biết tin tức của chị Gái thì thông báo cho TAND huyện Vân Đồn theo địa chỉ trên, UBND xã Hạ Long và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của chị Gái thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Phạm Thị Vân, SN 1974, hộ khẩu thường trú tại thôn Tam Á, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi từ tháng 7/2003 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Vân ở đâu về ngay TAND huyện Thuận Thành để giải quyết việc bà Ngô Thị Chằm, SN 1955, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Vân không có mặt thì TAND huyện Thuận Thành sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho ông Lê Văn Long, SN 1981 bà Lê Thị Nhớ, SN 1982; trú tại: thôn Tân Hội, xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên biết về việc TAND huyện Sơn Hòa đã thụ lý vụ án dân sự số 40/2019/TB-TLVA ngày 27/5/2019 về việc “Tranh chấp hợp đồng mua bán nhà” do bà Võ Thị Ngọc Lan, SN 1963; trú tại: khu phố Trung Hòa, thị trấn Củng Sơn, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên khởi kiện; triệu tập ông Lê Văn Long bà Lê Thị Nhớ đến TAND huyện Sơn Hòa vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 28/6/2019 để trình bày lời khai về vụ kiện; triệu tập ông Lê Văn Long  bà Lê Thị Nhớ đến TAND huyện Sơn Hòa vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 11/7/2019 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải; triệu tập ông Lê Văn Long bà Lê Thị Nhớ đến TAND huyện Sơn Hòa lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 31/7/2019 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 16/8/2019 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Lê Phượng Rồng, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng khu phố 2, thị trấn Thứ 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang biết về việc TAND huyện An Minh đã thụ lý vụ án số 101/2019/TLST-DS ngày 22/4/2019 về việc “Tranh chấp hợp đồng dân sự vay tài sản theo yêu cầu của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Nay thông báo bà Rồng ở đâu về ngay TAND huyện An Minh, địa chỉ số 892, khu phố 2, thị trấn Thứ 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang để tham gia giải quyết vụ án tranh chấp hợp đồng dân sự vay tài sản với Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Thương Tín. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Rồng không có mặt thì TAND huyện An Minh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng thông báo cho ông Nguyễn Văn Thịnh, SN 1946, nơi cư trú cuối cùng thôn Hu Trì, xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ tháng 4/1984 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Thịnh ở đâu về ngay TAND huyện Vĩnh Bảo để giải quyết việc bà Đỗ Thị Dung, SN 1951, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Thịnh không có mặt thì TAND huyện Vĩnh Bảo sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Huỳnh Kim Tiền, SN 1971, nơi cư trú cuối cùng số 546/3 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, đi khỏi địa phương từ tháng 7/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tiền ở đâu về ngay TAND TP. Rạch Giá, địa chỉ số 906A đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để giải quyết vụ án “Tranh chấp xin ly hôn, nuôi con chung giữa nguyên đơn là chị Lưu Thị Bích Thuyền, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên với anh. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Tiền không có mặt thì TAND TP. Rạch Giá sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà Nguyễn Thị Thu, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng ấp Phú Lâm, xã Phú Trung, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước; ông Trần Công Lộc, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng số 74/3 Lê Lợi, tổ 8, phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum, đã bỏ địa phương đi hiện không có tin tức gì. Nay bà Thu và ông Lộc ở đâu về ngay TAND huyện Phú Riềng để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Phương Đông khởi kiện. Hết thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần cuối cùng, nếu bà Thu, ông Lộc không đến TAND huyện Phú Riềng để giải quyết thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật. Bà Thu, ông Lộc biết được thông báo này hoặc ai có tin tức gì của bà Thu, ông Lộc thì liên hệ với TAND huyện Phú Riềng theo địa chỉ đường ĐT 741, thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, điện thoại 02713.939.116.

TAND huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái thông báo cho chị Hoàng Thị Cương, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn 5 (nay là thôn Trạng Xô), xã Châu Quế Thượng, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, bỏ nhà đi từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Cương ở đâu về ngay TAND huyện Văn Yên, địa chỉ số 68 đường Tuệ Tĩnh, tổ dân phố số 5, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái để giải quyết việc anh Hoàng Văn Huyền, SN 1976, trú tại thôn 03, xã Quang Minh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Cương không có mặt thì TAND huyện Văn Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho chị Đặng Thị Liên, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng thôn Ích Mỹ, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Liên ở đâu về ngay TAND huyện Lộc Hà (địa chỉ xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) để giải quyết việc anh Nguyễn Huế, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Liên không có mặt thì TAND huyện Lộc Hà sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An thông báo cho ông Nguyễn Văn Miền, SN 1966, nơi cư trú cuối cùng ấp Kênh Văn Phòng, xã Tân Hòa, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 11/2/2012 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Miền liên hệ với TAND huyện Tân Thạnh theo địa chỉ khu phố 4, thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An hoặc ai biết tin tức gì về ông Miền thì thông báo cho TAND huyện Tân Thạnh theo địa chỉ trên, UBND xã Tân Hòa và người yêu cầu là bà Huỳnh Thị Vân, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Miền.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Văn Quang, SN 1989, địa chỉ: ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số: 39/2019/TB-TLVA ngày 27 tháng 02 năm 2019 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: “Ly hôn và tranh chấp về nuôi con” giữa bà Trần Thị Tuyết Sương, SN 1996, trú tại ấp 2, xã Long Định, huyện Cần Đước, tỉnh Long An và ông Nguyễn Văn Quang. Triệu tập ông Nguyễn Văn Quang đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 21/6/2019 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập ông Nguyễn Văn Quang đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 10/7/2019 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 29/7/2019 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập ông Nguyễn Văn Quang đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 16/8/2019 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 09/9/2019 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 51/2019) P1 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật