Báo Công lý
Chủ nhật, 08/12/2019

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 43/2019) P1

29/5/2019 07:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình thông báo cho anh Nguyễn Văn Lợi, SN 1976 và anh Nguyễn Văn Lộc, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng: phố Độc Lập, thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, hiện nay vắng mặt tại nơi cư trú, không liên lạc với gia đình, không rõ tin tức, địa chỉ ở đâu. Nay anh Nguyễn Văn Lợi  và anh Nguyễn Văn Lộc ở đâu về ngay TAND huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình địa chỉ: thị trấn Vụ Bản, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình để giải quyết việc vụ án “Tranh chấp về thừa kế tài sản” thụ lý số 07/2019/TLST-DS ngày 23/01/2019, giữa nguyên đơn là bà Trần Thị Nhàn và bị đơn là chị Nguyễn Thị Hoa, anh Nguyễn Xuân Thắng, anh Nguyễn Văn Lợi, anh Nguyễn Văn Lộc. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Lợi và anh Lộc không có mặt thì TAND huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình sẽ giải quyết vụ án trên theo luật định.

TAND Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho ông Trịnh Hoài Văn, SN 1961, nơi cư trú cuối cùng khu hành chính 12, phường Đống Đa, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ nhà đi từ năm 1997 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Văn ở đâu về ngay TAND Tp. Vĩnh Yên để giải quyết việc bà Trịnh Thị Minh Loan, SN 1961, trú tại khu HC8, phường Đống Đa, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Văn không có mặt thì TAND  Tp. Vĩnh Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh thông báo cho chị Lê Thị Ngọc Lệ, SN 1989, địa chỉ: Tổ 6, ấp 3, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay chị Lê Thị Ngọc Lệ đang ở đâu thì đến báo tin cho TAND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh; địa chỉ: 140 Lê Duẩn, khu phố 4, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh để giải quyết việc bà Đặng Thị Thêm, SN 1955; địa chỉ: Tổ 6, ấp 3, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh có đơn yêu cầu tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày tin này được thông báo, phát sóng mà TAND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh không nhận được tin tức về chị Lê Thị Ngọc Lệ thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định pháp luật. Ai biết chị Lệ đang ở đâu thì báo tin cho TAND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ trên.

TAND Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho ông Vũ Ngọc Ái, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng tổ 37 phường Minh Xuân, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, bỏ nhà đi từ năm 2002 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Ái ở đâu về ngay TAND Tp. Tuyên Quang để giải quyết việc bà Đỗ Thị Thu Hương, SN 1972, địa chỉ thôn Kim Xuyên, xã Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Ái mất tích. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của ông Ái thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên thông báo cho ông Sùng A Suốt, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng bản Huổi Múa B, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Suốt liên hệ với TAND huyện Điện Biên Đông theo địa chỉ tổ dân cư số 10 thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, điện thoại 02153891461 hoặc ai biết tin tức của ông Suốt thì thông báo cho TAND huyện Điện Biên Đông theo địa chỉ như trên, UBND xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông và người yêu cầu để giải quyết việc anh Sùng A Trù, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh Suốt.

TAND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho anh Mai Thành Châu, SN 1994, nơi cư trú cuối cùng thôn 3, xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, bỏ địa phương đi từ tháng 3/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Châu ở đâu liên hệ với TAND thị xã Bỉm Sơn theo địa chỉ số 177 đường Trần Phú, khu phố 5, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa để giải quyết việc chị Lê Thị Tuyên, SN 1997, trú tại khu phố 7, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Châu mất tích, ai biết được tin tức của anh Châu thì thông báo cho TAND thị xã Bỉm Sơn theo địa chỉ trên, UBND thị xã Bỉm Sơn và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Châu không có mặt thì TAND thị xã Bỉm Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Phan Tú Em, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng ấp Đập Đá 1, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, bỏ nơi cư trú đi từ tháng 4/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tú Em ở đâu về ngay TAND huyện Vĩnh Thuận, địa chỉ khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc bà Quảng Thị Hồng Nhi có đơn xin ly hôn với ông. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Tú Em không có mặt thì TAND huyện Vĩnh Thuận sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Đỗ Thị Kim Liên (tức Đỗ Thị Liên), SN 1975, nơi cư trú cuối cùng thôn Tân Lập, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tịa nơi cư trú từ năm 2001 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Liên liên hệ với TAND huyện Tân Yên theo địa chỉ phố Mới, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc anh Nguyễn Quang Hưng, SN 1974, trú tại thôn Đồi Chùa, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết tin tức về chị Liên thì thông báo cho TAND huyện Tân Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của chị Liên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Ma Thị Sua, SN 1993, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Say Sán Phìn, xã Mản Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 15 tháng 3 năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Ma Thị Sua liên hệ với TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai theo địa chỉ: Thôn Phố Cũ, xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Lừu Seo Sẩu, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Ma Thị Sua thì thông báo cho TAND huyện Si Ma Cai theo địa chỉ như trên, UBND xã Mản Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Ma Thị Sua thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Nông Thị Thương, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn Bó Củng, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 7/2013. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Thương liên hệ với TAND huyện Bắc Mê để giải quyết việc bà Tống Thị Thúy, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Thương mất tích. Ai biết tin tức của chị Thương thì thông báo cho TAND huyện Bắc Mê, UBND thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thương không có mặt thì TAND huyện Bắc Mê sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang thông báo cho anh Kiáng Văn Đùi, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng thôn Khuổi Luông, xã Đường Hồng, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 25/12/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Đùi ở đâu liên hệ với TAND huyện Bắc Mê để giải quyết việc anh Kiáng Văn Dầu, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Đùi mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Đùi không có mặt thì TAND huyện Bắc Mê sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Ly Thị Sùng, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Na Cho Cai, xã Nghĩa Thuận, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 25/10/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Sùng liên hệ với TAND huyện Quản Bạ theo địa chỉ tổ 3, thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Cháng Mí Hùng, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Sùng thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ theo địa chỉ trên, UBND xã Nghĩa Thuận và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của chị Sùng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau thông báo cho ông Lâm Văn Tiến, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng ấp 4, xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11/2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Tiến liên hệ với TAND huyện Năm Căn theo địa chỉ số 176 đường Nguyễn Tất Thành, khóm 4, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau, điện thoại 02902.218677 để giải quyết việc bà Trần Thị Nghỉ, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết tin tức của ông Tiến thì thông báo cho TAND huyện Năm Căn theo địa chỉ trên, UBND xã Hiệp Tùng, huyện Năm Căn và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của ông Tiến thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho bà Lê Thị Bạch Yến, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng thôn Đà Phước, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, bỏ nhà đi từ tháng 9/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Yến ở đâu về ngay TAND huyện Đức Trọng để giải quyết việc ông Lê Quang Hòa, SN 1965, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Yến không có mặt thì TAND huyện Đức Trọng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông báo cho ông Đỗ Văn Chiến, SN 1986, địa chỉ cư trú cuối cùng là: tổ 10 ấp Hải Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đã bị tai nạn rớt xuống biển từ ngày 13/3/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Chiến ở đâu về ngay TAND huyện Long Điền, địa chỉ: số 377 Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để giải quyết việc vợ của ông Chiến là bà Đoàn Thị Duyên, SN 1987 trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu ông Chiến không có mặt thì TAND huyện Long Điền sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Lại Văn Học, SN 1980, địa chỉ: Thôn Yên Vinh, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay anh Học ở đâu về ngay TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Đông Á, Địa chỉ: Số 130 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh buộc anh Lại Văn Học phải thanh toán trả Ngân hàng số tiền cả gốc và lãi suất tính đến ngày 17/01/2019 là 37.514.376 đồng và tiền lãi cho đến khi thanh toán xong. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Lại Văn Học không về thì TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Ma Thị Dính, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn Lùng Hẩu, xã Thái An, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 5/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Dính liên hệ với TAND huyện Quản Bạ theo địa chỉ tổ 3, thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Vàng Mí Phứ, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Dính thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ theo địa chỉ trên, UBND xã Thái An, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của chị Dính thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Vũ Thị Thu Hằng, SN 1997, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: thôn Bến Lường, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại địa phương hiện không có tin tức gì. Nay chị Hằng ở đâu về ngay TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc anh Nguyễn Tiến Thịnh, SN 1994, địa chỉ: Thôn Cầu Đá, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang xin ly hôn chị. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Vũ Thị Thu Hằng không về thì TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng thông báo cho anh Đặng Văn Hoàng, nơi cư trú cuối cùng ấp Tân Thành, xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Hoàng liên hệ với TAND huyện Mỹ Tú theo địa chỉ đường Hùng Vương, ấp Cần Đồn, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng để giải quyết việc chị Nguyễn Tuyết Nhị, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Hoàng mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Hoàng thì thông báo cho TAND huyện Mỹ Tú theo địa chỉ trên, UBND xã Long Hưng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Hoàng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị thông báo cho ông Nguyễn Văn Quốc, SN 1995 nơi cư trú: Thôn Đạo Đầu, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị  biết: Ngày 11 tháng 4 năm 2019, TAND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị đã thụ lý vụ án Kinh doanh thương mại, số 03/2019/TLST-KDTM, về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”, do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc ông Nguyễn Văn Quốc phải thanh toán cho VPBank toàn bộ số tiền nợ gốc và lãi của Hợp đồng tín dụng số LN1707280133844/ QTI/HĐTD ngày 11/8/2017, tính đến ngày 26/02/2019, khoản tiền này là: nợ gốc: 490.839.984 đồng, nợ lãi: 41.798.800 đồng; lãi quá hạn: 5.350.745 đồng. Tổng nợ: 537.989.529 đồng (Bằng chữ: Năm trăm ba mươi bảy triệu, chín trăm tám mươi chín ngàn, năm trăm hai mươi chín đồng). Tiếp tục tính lãi theo đúng thỏa thuận trong Hợp đồng tín dụng kể từ ngày 27/02/2018 cho đến ngày ông Nguyễn Văn Quốc thanh toán hết nợ cho VPBank. Trường hợp ông Nguyễn Văn Quốc vi phạm nghĩa vụ trả nợ thì tài sản bảo đảm là: Xe ô tô sơ mi rơ mooc nhãn hiệu THT mang biển kiểm soát 74R-003.17 theo Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô số 000807 do Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Quảng Trị cấp ngày 09/8/2017 và xe ô tô sơ mi rơ mooc nhãn hiệu THT mang biển kiểm soát 74R-003.08 theo Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tố số 000808 do Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Quảng Trị cấp ngày 09/8/2017 đứng tên ông Nguyễn Văn Quốc. Các tài sản này đã được Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Trị chứng nhận theo Hợp đồng thế chấp tài sản số LN1707280133844/QTI/HĐTC ngày 11/8/2017 và đã được đăng ký giao dịch bảo đảm vào cùng ngày để thu hồi nợ cho VPBank. Do ông Nguyễn Văn Quốc vắng mặt tại nơi cư trú và cũng không thông báo địa chỉ nơi cư trú mới của mình cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và chính quyền địa phương biết. Vì vậy, trong quá trình giải quyết vụ án, TAND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị sẽ tiến hành niêm yết công khai các văn bản tố tụng tại các địa chỉ: Nơi cư trú của ông Nguyễn Văn Quốc tại thôn Đạo Đầu, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị; tại Trụ sở UBND xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị; tại nhà văn hóa Thôn Đạo Đầu, xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị và tại Trụ sở TAND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Yêu cầu ông Nguyễn Văn Quốc liên hệ các nơi Tòa án niêm yết văn bản tố tụng như đã nêu trên để thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình, đồng thời đến TAND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị để giải quyết vụ án Kinh doanh thương mại nói trên. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày kết thúc thời hạn đăng thông báo lần cuối cùng, nếu ông Nguyễn Văn Quốc không đến TAND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh thông báo cho ông Nguyễn Văn Khôi, SN 1965, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 3, ấp Đông Lợi, xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, bỏ nhà đi từ năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Nguyễn Văn Khôi ở đâu về ngay TAND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Nang, SN 1967, ngụ tại: Tổ 3, ấp Đông Lợi, xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh có đơn yêu cầu Toà án tuyên bố ông mất tích. Trong thời gian 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Khôi không có mặt thì TAND huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho ông Lưu Bá Tuyết, SN 1947, nơi cư trú cuối cùng xóm Chùa, xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 1983 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Tuyết ở đâu về ngay TAND thị xã Phổ Yên để giải quyết việc bà Phạm Thị Hào, SN 1947, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Ai biết tin tức của ông Tuyết thì thông báo cho TAND thị xã Phổ Yên theo địa chỉ phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, điện thoại 02803.863.128. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Tuyết không có mặt thì TAND thị xã Phổ Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La thông báo cho anh Vũ Thanh Bình, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng Bản Đông Quan, xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Bình liên lạc với TAND huyện Thuận Châu để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Lý, địa chỉ Bản Đông Quan, xã Phổng Lái, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La có đơn xin ly hôn với anh hoặc ai biết tin tức của anh Bình thì thông báo cho TAND huyện Thuận Châu, UBND xã Phổng Lái và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Bình thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho ông Phạm Hồng Triển, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng thôn Nghiệp Thành, Diên Bình, Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Triển liên hệ với TAND huyện Diên Khánh theo địa chỉ 127 Lý Tự Trọng, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Vui, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Triển thì thông báo cho TAND huyện Diên Khánh theo địa chỉ trên, UBND xã Diên Bình và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của ông Triển thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND Tp. Nam Định, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Trần Như Định, SN 1957, nơi cư trú cuối cùng số 181 đường Cù Chính Lan, phường Trần Tế Xương, Tp. Nam Định, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1998 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Định liên hệ với TAND Tp. Nam Định theo địa chỉ số 100 đường Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Du, Tp. Nam Định, tỉnh Nam Định để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Kim Hòa, SN 1967, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết tin tức của ông Định thì thông báo cho TAND Tp. Nam Định theo địa chỉ trên, UBND phường Trần Tế Xương, Tp. Nam Định và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của ông Định thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Giáp Văn Khuê, nơi cư trú cuối cùng thôn Giàng, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang được biết: TAND huyện Lục Nam đã thụ lý vụ án số 223/TB-TLVA ngày 22/4/2019 về việc: Tranh chấp về ly hôn và thông báo cho anh Khuê đúng 08 giờ 00 phút ngày 30/5/2019 và 08 giờ 00 phút ngày 18/6/2019 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lục Nam để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ ngày 10/7/2019 và 08 giờ 00 phút ngày 26/7/2019 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lục Nam để tham gia phiên Tòa. Nếu anh Khuê không có mặt tại các phiên  họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Nam sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 43/2019) P1 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật