Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Ngồi chơi với bạn gái, đâm chết người muốn làm quen

29/11/2013 12:24 UTC+7
Lô Đức Toại bất ngờ cầm con dao nhọn xâm vào đâm anh Toản vào bộ hạ, khiến anh Toản tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 26/11, Thượng tá Hồ Trọng Năm - Phó Trưởng CA huyện Tương Dương cho biết, cơ quan này đang phối hợp với Phòng PC45, CA tỉnh Nghệ An, truy bắt đối tượng Lô Đức Toại, SN 1983, trú ở bản Mon, xã Thạch Giám, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An để điều tra về hành vi giết người. 

Theo, khoảng 20g ngày 14-11, tại bản Phòng, xã Thạch Giám, huyện Tương Dương đã xảy ra một vụ giết người. Nạn nhân là anh Chu Quốc Toản, SN 1983, ở khối Hòa Đông, thị trấn Hòa Bình, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Khoảng thời gian trên, anh Chu Quốc Toản đến nhà mẹ vợ chơi. Trên đường đi, anh Toản ghé vào nhà anh Lô Ngọc Cường (em vợ).

Ngồi chơi với bạn gái, đâm chết người muốn làm quen

Hiện trường vụ án mạng.

Tại đây, anh gặp chị Lô Thị Tuyết (em vợ anh Lô Ngọc Cường) đi cùng một nam thanh niên (danh tính sau này được xác minh là Lô Đức Toại). Thấy nhà có khách nên chị Tuyết với Toại ngồi ngoài sân nhà anh Cường nói chuyện. Rồi chị Tuyết giới thiệu với anh Cường và anh Toản rằng người ngồi ngoài sân là bạn trai chị. Nghe vậy anh Toản liền nói, nếu người yêu thì vào làm quen và cho xem mặt. Tuy nhiên, vừa dứt lời thì bạn trai của chị Tuyết đáp lại: “Ông không đủ tuổi để xem mặt”, nói xong Toại bỏ ra ngoài cổng. 

Sau đó, chị Tuyết dắt xe máy ra về. Quá trình quay xe máy, sân chật khiến xe bị nghiêng. Thấy vậy, anh Toản chạy đến đỡ xe giúp chị Tuyết. Lúc này, Toại bất ngờ xông vào cầm một con dao nhọn dài 15cm giấu sẵn trong người đâm 1 nhát vào phía trên bộ hạ của anh Toản. Do vết thương quá nặng, anh Toản tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Ngồi chơi với bạn gái, đâm chết người muốn làm quen

Chị Khương kể lại việc chồng bị giết vô cớ.

Được biết, anh Chu Quốc Toản là CA thị trấn Hòa Bình, đã có vợ và một con trai 5 tuổi. Theo CA huyện Tương Dương, có thể Toại hiểu nhầm hành động anh Toản dắt xe máy cho chị Tuyết có quan hệ tình cảm hoặc sợ bị phát hiện có ma túy tàng trữ trong xe máy của mình nên ra tay.

Đối tượng Toại là con nghiện ma túy, có tiền án về tội trộm cắp tài sản. Chị Tuyết mới đi tù về được gần 1 tháng vì mua bán ma túy, quen Toại sau khi ra tù.

Gây án xong Lô Đức Toại đã cùng Lô Thị Tuyết bỏ trốn khỏi địa phương. CA huyện Tương Dương đang phối hợp với Phòng PC45 để truy bắt đối tượng, đồng thời, vận động hung thủ đầu thú.  

Theo Pháp luật & xã hội
Bạn đang đọc bài viết Ngồi chơi với bạn gái, đâm chết người muốn làm quen tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật