Báo Công lý
Chủ nhật, 18/8/2019

Khởi tố chồng siết cổ vợ rồi tự sát bất thành trong nhà

25/2/2019 18:24 UTC+7
(Công lý) - Sau khi dùng tay siết cổ vợ đến chết, Hòa đã dùng dao tự sát nhưng bất thành và được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Ngày 25/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Mong Văn Hòa (SN 1989, trú tại bản Na Nhắng, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) về tội Giết người.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 13/2, Mong Văn Hòa ở nhà cùng vợ Mong Thị H. (SN 1991) và người con út. Cho rằng có người đến giết mình nên Hòa đã lao đến tấn công vợ rồi dùng tay bóp cổ vợ đến chết.

Khởi tố chồng siết cổ vợ rồi tự sát bất thành trong nhà

Sau khi siết cổ vợ, Hòa tự sát nhưng bất thành.

Sau khi tỉnh lại, Hòa thấy ân hận về việc mình đã làm nên đã dùng dao tự sát nhưng được mọi người phát hiện kịp thời, và đưa đi cấp cứu nên thoát chết.

Hòa được đưa đi test nhanh để kiểm tra có sử dụng chất ma túy hay không, tuy nhiên kết quả âm tính với chất ma túy. Sau đó cơ quan chức năng đã lấy mẫu máu của Hòa gửi đi Hà Nội làm giám định có chất ma túy khi gây án hay không.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố chồng siết cổ vợ rồi tự sát bất thành trong nhà tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật