Báo Công lý
Thứ Bảy, 21/10/2017

Bắt cóc người yêu cũ rồi hiếp dâm 5 lần

10/5/2012 15:11 UTC+7
Khi nhốt được người yêu cũ trong phòng, gã thanh niên đã ép cô gái phải "yêu" đến 5 lần, nếu kêu la sẽ giết.

Ngày 9-5, Công an Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa ra lệnh đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Toàn Trung (23 tuổi, ngụ ở phường Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa) để điều tra về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật” và “hiếp dâm”.

Trước đây, Trung có quan hệ tình cảm với chị N.T.M.H. (23 tuổi, ngụ ở TP.Biên Hòa), nhưng gia đình chị H. không đồng ý nên hai người chia tay.

Tối 6-5, Trung điện thoại cho người yêu cũ đến một phòng trọ tại khu phố 2 (phường Thống Nhất, Tp.Biên Hòa) để nói chuyện. Khi chị H. đến đây thì Trung khóa trái cửa phòng nhốt chị H. lại. Sau đó, Trung đòi quan hệ tình dục với chị H. và dọa sẽ bóp cổ chết nếu H. không cho hay kêu la. Hơn một ngày bị nhốt tại đây, Trung đã 5 lần ép người yêu cũ “quan hệ”.

Trưa 8-5, lợi dụng lúc Trung đi ra ngoài, chị H. nhờ người trọ phòng kế bên cắt khóa thoát ra ngoài. Sau đó nạn nhân đến cơ quan Công an tố cáo hành vi của gã bạn trai dâm tà.

L.P

(TH)
Bạn đang đọc bài viết Bắt cóc người yêu cũ rồi hiếp dâm 5 lần tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật