Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/6/2018

Gã tài xế taxi hiếp dâm bé gái bất ngờ nằm vật ra phòng xử án

12/9/2017 15:56 UTC+7
(Công lý) - Ngày 12/9, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Bùi Văn Vị (SN 1988, trú tại xã Bình Sơn, huyện Kim Bôi, Hòa Bình) về tội Hiếp dâm trẻ em, theo Điều 112 - BLHS.

Bị hại trong vụ án là cháu Nguyễn Thị Sinh (SN 2004), cùng trú tại tỉnh Hòa Bình.

Theo bản cáo trạng truy tố, tối ngày 20/10/2016, cháu Nguyễn Thị Sinh đến nhà một người bạn dự sinh nhật. Sau cuộc vui đó, cháu Sinh đi sang nhà một người bạn khác chơi.

Do trước đó, cháu Sinh bị mẹ mắng nên không muốn về nhà. Tối muộn cùng ngày, Sinh gọi điện cho cô gái làm nhân viên của một quán tẩm quất (nằm trên địa bàn xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội) rồi bảo với cô này muốn đến chơi.

Gã tài xế taxi hiếp dâm bé gái bất ngờ nằm vật ra phòng xử án

Bị cáo Bùi Văn Vị  luôn cúi mặt tại phiên tòa xét xử

Sau cuộc điện thoại đó, cô gái ở quán tẩm quất đã cho Sinh số điện thoại của Bùi Văn Vị (lái xe taxi) để thuê đối tượng này chở đến xã Liên Ninh. Khi đã đón được cháu Sinh, Vị chở cháu bé đến quán tẩm quất của người quen.

Tiếp đó, do trên đường đến quán tẩm quất nhưng chưa liên lạc lại được với người quen nên Vị đã cho ô tô đỗ sát vào một cây xăng ven đường chờ đợi.

Lúc này, Vị nổi cơn dục vọng, mặc dù không được cháu Sinh đồng ý nhưng Vị vẫn dùng sức lực để làm chuyện “người lớn” với cháu bé.  Sau khi thỏa mãn, Vị còn đe dọa cháu Sinh không được tiết lộ chuyện này cho người khác biết.

Đến ngày 21/10/2016, sau khi đón con gái về nhà, gia đình cháu Sinh biết chuyện bé gái bị gã lái xe taxi đồi bại làm hại. Ngày 9/11/2016, người thân của cháu Sinh đã có đơn tố cáo toàn bộ sự việc trên đến cơ quan Công an.

Tại phiên tòa xét xử, khi HĐXX vừa bước vào phần thẩm vấn thì bị cáo Vị bất ngờ nằm vật ra giữa phòng xử án. Do đó, HĐXX tuyên hoãn phiên tòa để bảo đảm sức khỏe cho bị cáo này.

(Tên nhân vật đã được thay đổi).

Mạnh Hùng
Bạn đang đọc bài viết Gã tài xế taxi hiếp dâm bé gái bất ngờ nằm vật ra phòng xử án tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật