Báo Công lý
Thứ Năm, 12/12/2019

“Nào mình cùng vẽ tuổi thơ” của Ngân hàng Bản Việt: Quà tặng và ưu đãi tặng lãi suất lên đến 0,6%/năm

31/5/2019 14:56 UTC+7
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Ngân hàng Bản Việt triển khai chuỗi hoạt động “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ”.

Nhân dịp Tháng 6 - tháng dành cho thiếu nhi (01/6) và ngày Gia đình Việt Nam (28/6), ngân hàng Bản Việt triển khai chuỗi hoạt động “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ” dành cho khách hàng với thông điệp “hãy nuôi dưỡng những ký ức thật đẹp và ý nghĩa về tuổi thơ của mỗi trẻ em bên gia đình”.

 “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ” của Ngân hàng Bản Việt: Quà tặng và ưu đãi tặng lãi suất lên đến 0,6%/năm

Theo đó, từ ngày 03/6 – 07/6/2019, tất cả khách hàng đến giao dịch gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt sẽ nhận ngay một hộp bút màu xinh xắn. Ngoài ra, với những khách hàng có mức gửi từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận thêm 01 Phiếu tham gia chương trình “Gửi tranh bé vẽ nhận ngay bộ quà tặng 03 áo gia đình với chính bức tranh của bé được in trên áo”.  Chỉ cần khách hàng mang tranh của chính con mình vẽ đến các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt từ ngày 06/6 – 12/6 và thỏa điều kiện chương trình sẽ nhận được bộ quà tặng hấp dẫn trên cho cả gia đình.

Đặc biệt, trong tháng 6, khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 6, 7, 9 tháng có mức gửi từ 500 triệu đồng trở lên được tặng thêm tối đa đến lãi suất 0,6%/năm, lên đến 8% đối với kỳ hạn 6 tháng và 8.2% với kỳ hạn 7, 9 tháng. (theo điều khoản, điều kiện của chương trình).

Bên cạnh chuỗi hoạt động trong tháng 6 “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ”, các chương trình khuyến mại khác cũng được triển khai như chương trình “Gặp BẠN một ngày hè” diễn ra từ 20/5 đến hết 15/7 với hàng ngàn quà tặng và nhiều giải thưởng giá trị như: Iphone XS Max, máy in ảnh Canon Selphy, xe đạp thể thao Fixed Gear, vali du lịch Lock&Lock…, miễn phí chuyển tiền trong 02 tháng (từ 20/5 – 20/7/2019) trên internet banking và mobile banking của ngân hàng Bản Việt.

Chuỗi hoạt động trong tháng 6 dành cho thiếu nhi cũng được lan tỏa đến cộng đồng tại các địa phương có chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Bản Việt hoạt động.

Chuỗi hoạt động này thay cho lời chúc nhiều yêu thương và ý nghĩa từ ngân hàng Bản Việt gửi đến mỗi gia đình nhân tháng của thiếu nhi và gia đình Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

 “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ” của Ngân hàng Bản Việt: Quà tặng và ưu đãi tặng lãi suất lên đến 0,6%/năm

* Về Ngân hàng Bản Việt: Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 26 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” để mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Phương Anh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật