Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/1/2019

VNPT cung cấp hệ thống quản lý thuê bao M2M

13/3/2018 08:05 UTC+7
(Công lý) - Để giúp khách hàng chủ động trong việc quản lý, giám sát hoạt động của các simcard được lắp đặt trong các thiết bị M2M (công tơ điện, nước, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị đo đếm từ xa...), VNPT đã chính thức cung cấp hệ thống quản lý thuê bao M2M.

Để giúp khách hàng chủ động trong việc quản lý, giám sát hoạt động của các simcard được lắp đặt trong các thiết bị M2M (công tơ điện, nước, thiết bị giám sát hành trình, thiết bị đo đếm từ xa vv...), VNPT đã chính thức cung cấp hệ thống quản lý thuê bao M2M.

VNPT cung cấp hệ thống quản lý thuê bao M2M

M2M (Machine to Machine) là công nghệ cho phép kết nối tất cả các loại thiết bị và máy móc trên hệ thống mạng, từ đó chúng có thể tự giao tiếp với nhau thông qua máy chủ hoặc dựa trên đám mây doanh nghiệp sở hữu mà không cần sự can thiệp của con người.

Hệ thống quản lý thuê bao M2M của VNPT giúp doanh nghiệp chủ động kiểm tra, giám sát, điều khiển tự động hóa hệ thống thiết bị, theo dõi phát hiện lỗi hệ thống, trạng thái của thuê bao để kịp thời điều khiển kết nối và xử lý sự cố kỹ thuật. Hệ thống này sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiểu quả và tiết kiệm chi phí.

Năm 2018, để phục vụ khách hàng tốt hơn, VNPT sẽ phát triển mạnh hệ thống quản lý thuê bao M2M với những ưu thế về quản lý theo thời gian thực, tự động hóa, khả năng kiểm soát và chẩn đoán sự cố, xây dựng các gói cước linh hoạt dành cho khách hàng,...

Ngày 07/03, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện đã tổ chức khai trương Phòng khám Thông minh. Đây là sự hợp tác hợp tác nhằm giảm tải lượng người bệnh ngoại trú giữa Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đa khoa Bưu điện.

Với những giải pháp mà Tập đoàn VNPT cung cấp cho các bệnh viện và được phát triển mạnh mẽ, hiệu quả trong thời gian vừa qua, phòng khám thông minh tại Bệnh viên Bưu điện đi vào hoạt động sẽ phục vụ người bệnh một cách chuyên nghiệp và tiện ích nhất.

VNPT cung cấp hệ thống quản lý thuê bao M2M

Lễ khai trương phòng khám thông minh

Sự kiện quan trọng này đánh dấu bước liên kết cùng phát triển giữa 2 bệnh viện trong mục tiêu phát triển hệ thống phòng khám thông minh với sự phục vụ tận tình, tận tâm, cùng với sự sát cánh của các bác sĩ  giỏi về chuyên môn.

Nguyễn Cúc
Bạn đang đọc bài viết VNPT cung cấp hệ thống quản lý thuê bao M2M tại chuyên mục Kinh doanh của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật