Báo Công lý
Thứ Bảy, 25/5/2019

VietJet Air nhận giải thưởng “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất châu Á” năm 2015

02/10/2015 21:44 UTC+7
(Công lý) - Lễ trao giải thưởng thường niên TTG Travel Awards lần thứ 26 vừa diễn ra tại Băng Cốc (Thái Lan), VietJet Air đã xuất sắc trở thành “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất châu Á” năm 2015 do độc giả và các công ty du lịch châu Á bình chọn.

VietJet Air nhận giải thưởng “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất châu Á” năm 2015

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó Tổng giám đốc, đại diện Vietjet nhận giải thưởng

VietJet Air đươc vinh danh dựa trên các tiêu chuẩn như dịch vụ khách hàng chu đáo, lịch bay và mạng bay thuận tiện; hệ thống đặt chỗ và xác nhận vé thân thiện và tin cậy; đội ngũ bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp với các hoạt động truyền thông, tiếp thị sáng tạo, chương trình khuyến mại hấp dẫn và nhiều dịch vụ tiên phong trên thị trường. 

Với giải thưởng này, VietJet Air đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được vinh danh trong hạng mục này và cũng là một trong số 16 đại diện lần đầu tiên vượt mặt các tổ chức và hãng hàng không thống trị lâu năm các hạng mục truyền thống trong lịch sử giải thưởng TTG Travel Awards. 

Bên cạnh VieJjet Air với giải thưởng “Asian Best Low Cost Carrier”, Việt Nam còn có 2 đại diện khác được vinh danh là công ty Buffalo Tours thuộc hạng mục công ty lữ hành tốt nhất Việt Nam và khách sạn InterContinental Hanoi Westlake cho hạng mục khách sạn tốt nhất khu vực Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. 

Giải thưởng TTG Travel Awards được tổ chức thường niên từ năm 1989 do độc giả của nhóm tạp chí TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice, TTGassociations, TTG-BTmice China, và TTG Asia Luxury (cả báo in và trực tuyến) bình chọn từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2015. Giải thưởng bao gồm 4 nhóm giải thưởng chính là nhóm nhà cung cấp dịch vụ lữ hành “Travel Supplier Awards” nhóm đại lý du lịch “Travel Agency Awards”, nhóm các thành tựu nổi bật “Outstanding Achievement Awards” và nhóm phòng danh vọng lữ hành “Travel Hall of Fame” với hơn 80 giải thưởng bao quát toàn bộ các hạng mục dịch vụ, sản phẩm, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực lữ hành trên toàn cầu. 

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó Tổng giám đốc, đại diện VietJet Air nhận giải thưởng danh giá này tại trung tâm Centara Grand & Bangkok Convention Centre, cho biết: “Giải thưởng là sự ghi nhận không chỉ về kết quả hoạt động khai thác và phục vụ khách hàng của Vietjet trong suốt thời gian qua mà còn là sự công nhận cho ngành hàng không Việt Nam trên bản đồ vận tải và dịch vụ lữ hành trong khu vực và thế giới".

QT

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật