Báo Công lý
Thứ Tư, 16/10/2019

Ưu đãi lên đến 70% khi mua sắm online trong Ngày Hội Gia đình VN

28/6/2019 09:41 UTC+7
(Công lý) - Trong Ngày hội Gia đình Việt Nam (28/6), người mua hàng trên website www.onlinefriday.vn có thể mua được nhiều mặt hàng với mức giảm sâu lên đến 70%.

Chương trình Ngày Hội Gia đình Việt sẽ diễn ra từ 0 giờ đến 24h ngày thứ 6, 28/6/2019 trên website www.onlinefriday.vn với mức giảm sâu lên đến 70%. Đây là sự kiện khởi động cho chuỗi sự kiện mua sắm quốc gia từ nay đến cuối năm 2019.

Ưu đãi lên đến 70% khi mua sắm online trong Ngày Hội Gia đình VN

Lấy chủ đề Ngày hội Gia đình, Online Friday có các chương trình hướng tới mua sắm hàng hóa tiêu dùng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cả cho gia đình như “Cùng siêu bách hóa săn deal đón hè”, “OMG Day – chỉ 1 ngày duy nhất” hay là chương trình “Deal hàng hiệu – Sales sành điệu” để người tiêu dùng có thể chọn những món quà cao cấp, chất lượng chính hãng tặng người thân với mức giá rất ưu đãi.

Cách mua hàng rất đơn giản, người mua hàng truy cập vào website http://onlinefriday.vn/, nhấp chuột vào sản phẩm muốn mua, hệ thống chuyển đến website mua hàng của nhà phân phối, khách hàng chọn Đặt mua hoặc Đặt mua giá tốt hoặc Mua ngay... (tùy trang bán hàng), nhập thông tin mua hàng, chọn hình thức thanh toán và hoàn tất quá trình mua hàng.

Các sản phẩm góp mặt tại Ngày hội Gia đình Việt, Online Friday sẽ hiển thị thông tin sản phẩm với 2 mức giá, gồm: Giá niêm yết của hãng và Giá khuyến mãi để giúp khách hàng có thông tin minh bạch và rõ ràng hơn khi mua sắm.

Được biết, đây là sự kiện đầu tiên trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng  tại Việt Nam trong chuỗi các chương trình Online Friday 2019.

Lan Trần
Bạn đang đọc bài viết Ưu đãi lên đến 70% khi mua sắm online trong Ngày Hội Gia đình VN tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật