Báo Công lý
Thứ Năm, 17/1/2019

Masan Nutri-Science tặng 100 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại Nghệ An

Sự kiện: Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
06/2/2018 11:16 UTC+7
(Công lý) - Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science đã trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con các hộ còn khó khăn tại xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (“MNS”) đã tổ chức Chương trình “Tết sẻ chia” của nhằm đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn của bà con khu vực vùng sâu vùng xa trên các địa phương có hoạt động của Công ty. 

Đại diện Công ty đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, cho các hộ gia đình nghèo khó tại khu vực xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An nhằm hỗ trợ cho bà con vui Tết với những phần quà thiết thực bao gồm các như yếu phẩm tiêu dùng hàng ngày.

Masan Nutri-Science tặng 100 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại Nghệ An

Ông Phạm Trung Lâm – Tổng Giám Đốc Công Ty Masan Nutri-Science chia sẻ: “Tại Masan Nutri-Science, chúng tôi luôn quan niệm phải kinh doanh một cách bền vững, trong đó có trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh việc luôn đồng hành và hỗ trợ bà con chăn nuôi hiệu trong đợt khủng hoảng giá heo vừa qua, chúng tôi cũng quan tâm thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng, đặc biệt là nhất là những khu vực nơi mà doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh. Qua đó, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ nhằm mang đến mổ cái Tết ấm áp hơn cho bà con, và có động lực để vươn lên trong cuộc sống.”

Masan Nutri-Science tặng 100 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại Nghệ An

Trước đó, vào tháng 4/2017, Công ty MNS đã kết hợp với Chương trình "Học bổng STF - Phạm Phú Thứ" và Phòng Giáo dục huyện Quỳ Hợp trao tặng 40 học bổng với tổng trị giá 120 triệu đồng cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn huyện.

MNS hiện có các cơ sở sản xuất kinh doanh tại Nghệ An bao gồm nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, và trang trại chăn nuôi heo kỹ thuật cao Masan Nutri-Farm và đang góp phần tạo việc làm cho hàng trăm người dân địa phương.

Trường Kỳ
Bạn đang đọc bài viết Masan Nutri-Science tặng 100 phần quà Tết cho bà con khó khăn tại Nghệ An tại chuyên mục Kinh doanh của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật