Báo Công lý
Chủ nhật, 26/5/2019

Hội nghị và Triển lãm 2015 “Petrovietnam – 40 năm hội nhập và phát triển”

26/10/2015 10:57 UTC+7
(Công lý) - Hội nghị và Triển lãm 2015 với chủ đề “Petrovietnam – 40 năm hội nhập và phát triển” mới đây đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn TP Hồ Chí Minh. Triển lãm diễn ra từ ngày 21/10 – 23/10/2015.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu 40 năm phát triển của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, trong đó có 15 đơn vị thành viên chủ lực của Petrovietnam và 59 tổ chức doanh nghiệp đến từ các nước Đông Nam Á, châu Âu, Mỹ và Australia. Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của các đối tác quốc tế lớn trong lĩnh vực công nghiệp dầu khí như: Rosneft, Gazprom, Zarubezneft, Petronas, KNOC, Murphy Oil, Socar, JVPC, Yokogawa, Perenco...

Cùng với các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro cũng đã tham gia sự kiện này. Tại gian hàng triển lãm của mình, Vietsovpetro đã giới thiệu và trưng bày mô hình mỏ Bạch Hổ được thiết kế sống động và chính xác đến từng chi tiết, mô phỏng quá trình khai thác, xử lý dầu, khí của Vietsovetro, đây cũng là điểm nhấn của gian hàng thu hút sự quan tâm của nhiều quan khách khi đến với triển lãm.

Bên cạnh những sản phẩm khoa học công nghệ dầu khí tiêu biểu, Vietsovpetro còn giới thiệu tại triển lãm quá trình hình thành và phát triển của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro sau gần 35 năm thành lập, những kết quả sản xuất kinh doanh ấn tượng trong những năm qua cũng như những hoạt động an sinh xã hội, chung tay xây dựng cộng đồng, hỗ trợ cho các địa phương còn khó khăn từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Vào phiên khai mạc triển lãm diễn ra vào sáng ngày 21/10, gian triển lãm của Vietsovpetro đã vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải, Tổng Giám đốc PVN ông Nguyễn Quốc Khánh cùng các đại biểu đại diện các Bộ, ban ngành đến tham quan gian hàng triển lãm Vietsovpetro.

Tham gia triển lãm là dịp để Vietsovpetro gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp, các chuyên gia công nghệ khoa học, các nhà quản lý, mở rộng cơ hội hợp tác, tìm kiếm khách hàng, đồng thời giới thiệu hình ảnh của một Liên doanh Viêt - Nga với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí, luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trong nước và quốc tế.

Hội nghị và Triển lãm 2015 “Petrovietnam – 40 năm hội nhập và phát triển”

Hội nghị và Triển lãm 2015 “Petrovietnam – 40 năm hội nhập và phát triển”

Hội nghị và Triển lãm 2015 “Petrovietnam – 40 năm hội nhập và phát triển”

T.Loan - V. Đoàn - V.Hường
Bạn đang đọc bài viết Hội nghị và Triển lãm 2015 “Petrovietnam – 40 năm hội nhập và phát triển” tại chuyên mục Kinh doanh của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật