Báo Công lý
Chủ nhật, 24/3/2019

Stonemaker giới thiệu máy ép gạch không nung kỹ thuật số tại Việt Nam

06/3/2018 15:01 UTC+7
(Công lý) - Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số công nghệ cao, được cài chế độ tự động, không gây tiếng ồn, không bụi, không khói. Viên gạch được làm ra có độ cứng gấp 5 lần gạch đỏ thông thường, khả năng cách nhiệt, cách âm cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới công nghệ và sử dụng các sản phẩm vật liệu xây dựng không nung hiện nay tại Việt Nam. Ngày 3/3, tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Công ty Ibenetor phối hợp với Công ty Stonemaker (Canada) giới thiệu máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số.

Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số công nghệ cao, được cài chế độ tự động, không gây tiếng ồn, không bụi, không khói. Viên gạch được làm ra có độ cứng gấp 5 lần gạch đỏ thông thường, khả năng cách nhiệt, cách âm cao.

Đại diện công ty Ibenetor phối hợp với công ty Stonemaker giới thiệu máy ép gạch Stonemaker DM100.

Các loại máy được sáng chế bởi Stonemaker đã có mặt tại nhiều quốc gia, châu lục. Tại châu Á, sau Philippines, Việt Nam là quốc gia thứ hai được công ty giới thiệu sản phẩm.

Stonemaker giới thiệu máy ép gạch không nung kỹ thuật số tại Việt Nam

Máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100

Máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số công nghệ cao, giảm thiểu tối đa số lượng nhân công phục vụ. Máy được cài chế độ tự động, khi sản phẩm đủ độ nén cứng, máy sẽ tự động dừng. Điểm đặc biệt là máy không gây tiếng ồn, không bụi, không khói.

Nguyên liệu đầu vào có thể tận phụ phế thải từ đào mòng, xà bần của những công trình phá dỡ, cát, sỏi, mùn cưa, xỉ than của các nhà máy nhiệt điện... Chất phụ gia tạo nên kết dính trong viên gạch có sẵn trong nước.

Stonemaker DM 100 là dòng máy đa năng, với hệ thống sản xuất kép duy nhất trên thế giới cho phép sản xuất cả hai loại hỗn hợp, loại khô dành cho gạch lát đường và gạch block dùng để xây.  Máy còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại khuôn, khuôn dập và các loại phụ kiện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà khách hàng đòi hỏi để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Bà Nguyễn Hoàng Dung, Tổng giám đốc Công ty Ibenetor, cho biết Ibenetor là đơn vị độc quyền nhập và phân phối máy ép gạch không nung điều khiển bằng kỹ thuật số tại Việt Nam. Theo bà Hoàng Dung thì Stonemaker DM 100 được các kỹ sư Hoa Kỳ kiểm soát về kỹ thuật và công nghệ. Doanh nghiệp khi sử dụng dòng máy này sẽ được các kỹ sư Canada phụ trách về bảo trì, bảo dưỡng. Kỹ sư trong nước sẽ được kỹ sư Hoa Kỳ và Canada hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật.

Trần Linh
Bạn đang đọc bài viết Stonemaker giới thiệu máy ép gạch không nung kỹ thuật số tại Việt Nam tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật