Báo Công lý
Chủ nhật, 17/2/2019

Phúc Khang Corp: Nghĩa cử đẹp hình thành nên nét văn hóa doanh nghiệp

13/7/2018 08:48 UTC+7
(Công lý) - Đầu tháng 7/2018 vừa qua, đại diện Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang và một một số đơn vị đã cùng trao nhà “đại đoàn kết” và tặng quà cho hàng trăm gia đình khó khăn xã Long Vĩnh, Châu Thành, Tây Ninh.

Dự buổi trao quà và nhà đại đoàn kết có bà Nguyễn Thị Yến Mai- Bí thư Huyện ủy Châu Thành, ông Đặng Thanh Hải - Chủ tịch UBND huyện và đông đảo người dân trong xã.

Phúc Khang Corp: Nghĩa cử đẹp hình thành nên nét văn hóa doanh nghiệp

Ông Trương Đăng Khoa Chủ tịch công đoàn Phúc Khang Corp tại buổi lễ trao nhà đại đoàn kết

Đoàn cũng đến thăm, bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết trị giá 84 triệu đồng cho hộ của bà Nguyễn Thị Rời (sinh năm 1946) và bà Võ Thị Lẫm (sinh năm 1951, đều ngụ ấp Long Châu, xã Long Vĩnh). Ngoài ra, đoàn còn dành tặng mỗi gia đình 1 phần quà là một chiếc ti vi LCD. Tại Trung tâm Văn hoá Xã, Đoàn đã trao 100 phần quà cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng.

Nhận được quyết định trao tặng nhà, bà Nguyễn Thị Rời, 73 tuổi hết sức vui mừng và xúc động, bà cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Công ty Phúc Khang cùng các mạnh Thường quân đã dành cho gia đình bà và địa phương. Ngoài các hoạt động tặng quà và trao nhà, đoàn còn tài trợ kinh phí nâng cấp tuyến đường đi vào Trung tâm Văn hóa xã Long Vĩnh với chiều dài 120 mét bằng sỏi phún, kinh phí trên 88 triệu đồng.

Được biết, vào đầu tháng 8/2018, Phúc Khang Corp tiếp tục bàn giao đưa vào sử dụng 02 căn nhà tình nghĩa tại xã Cát Khánh, Phù Cát, Bình Định. Số tiền xây dựng 02 căn nhà trên là 350 triệu đồng, kinh phí 100% do Phuc Khang Corp tài trợ. Hoạt động thiện nguyện từ lâu đã được Ban lãnh đạo Phuc Khang Corp đặc biệt quan tâm, mỗi năm đều có hàng chục công trình cầu GTNT, trường học và hàng nghìn suất quà dành tặng cho người dân, học sinh và các địa phương còn khó khăn trong cả nước.

An Hà
Bạn đang đọc bài viết Phúc Khang Corp: Nghĩa cử đẹp hình thành nên nét văn hóa doanh nghiệp tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật