Báo Công lý
Thứ Năm, 19/9/2019

Phát Đạt được DongA Bank bảo lãnh và tài trợ vốn

23/7/2015 21:39 UTC+7
(Công lý) - Tuần vừa qua, CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã chính thức ký kết với Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) chương trình hợp tác bảo lãnh và tài trợ vốn cho người mua nhà thuộc dự án The EverRich 2 và The EverRich 3.

Đại diện Phát Đạt và DongA Bank tại lễ ký kết.

Đại diện Phát Đạt và DongA Bank tại lễ ký kết.

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Phát Đạt chia sẻ: “Việc Công ty Phát Đạt ký kết với DongA Bank thực hiện bảo lãnh và tài trợ vốn cho các khách hàng mua sản phẩm tại dự án The EverRich 2 và The EverRich 3 nhằm mục đích vừa thực hiện việc cam kết tuyệt đối của chủ đầu tư đối với quyền lợi của người mua nhà vừa góp phần tăng thêm sự an tâm khi quyết định mua của khách hàng được đảm bảo. Đồng thời, Phát Đạt cam kết sẽ không tăng giá bán cho khách hàng mặc dù tăng thêm chi phí bảo lãnh”.

Được biết DongA Bank bảo lãnh và tài trợ vốn cho 2 dự án The EverRich 2 và The EverRich 3 với tổng hạn mức lên đến 500 tỷ đồng. Theo đó, tất cả các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn tại DongA Bank có nhu cầu vay vốn sẽ được nhận được gói ưu đãi khi mua các căn hộ thuộc The EverRich 2 với giá từ 23 triệu đồng/m2, thanh toán 20% nhận nhà vào ở ngay, 80% còn lại trả góp dài hạn không lãi suất. Riêng tại dự án The  EverRich 3, chỉ cần thanh toàn 20% là khách hàng có thể nhận nền và xây nhà với chi phí hỗ trợ ép cọc 3%.

Hiện tại, dự án The EverRich 2 và The EverRich 3 đã được đưa ra kinh doanh. Trong thời gian tới, Phát Đạt sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án có quỹ đất sạch tọa lạc ngay trung tâm thành phố, dự án có thiết kế hiện đại và chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của người tiêu dùng.

Như - Lợi
Bạn đang đọc bài viết Phát Đạt được DongA Bank bảo lãnh và tài trợ vốn tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật