Báo Công lý
Thứ Hai, 22/4/2019

Khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas

15/10/2018 15:09 UTC+7
(Công lý) - Vừa qua, Tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) và Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas.

Phát triển trên khu đất có diện tích lên đến hơn 73.000 m2, Royal Streamy Villas cung cấp 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự, đáp ứng khá đa đạn nhu cầu sinh sống và nghĩ dưỡng của cư dân. Tất cả đều được chau chuốt tỉ mỉ, tinh tế theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang đến một không gian ấm cúng cho các chủ nhân và các vị khách mỗi khi viếng thăm đảo ngọc.

Khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas

Bà Nguyễn Ngọc Tiền phát biểu tại lễ khởi công

Đại diện phía tập đoàn CIC cho biết: ”Dự án Royal Streamy Villas là dự án “sạch”, đúng cả về mặt pháp lý và cả về mặt môi trường sống. Chúng tôi muốn kiến tạo một không gian sống tuyệt vời, một thiên đường xanh đích thực của Đảo Ngọc.”

Theo bà Nguyễn Ngọc Tiền, Giám đốc công ty GIS, dự án này là sự khẳng định lời cam kết đảm bảo đúng tiến độ xây dựng của dự án với các nhà đầu tư và mong muốn đưa dự án mệnh danh là “Thiên Đường Sống Nơi Đảo Ngọc” đến với khách hàng càng sớm càng tốt.”

Bên cạnh đó, nhờ được bao quanh bởi hai ngọn núi Khu Tượng và Ông Lang, các chủ nhân của Royal Streamy Villas sẽ tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát lạnh của núi rừng hoang sơ, được lắng nghe âm thanh róc rách của của con suối tự nhiên tuyệt đẹp chảy xuyên qua dự án mỗi khi đêm về. Tất cả như hòa nguyện lại để tạo nên một không gian thư giãn đầy mê hoặc, giúp các chủ nhân tăng cường sức khỏe, giảm bớt căng thẳng từ cuộc sống.

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư tập đoàn CIC cùng với công ty GIS cũng tổ chức chương trình từ thiện và phát hơn 300 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cửa Dương, Phú Quốc. Chương trình từ thiện này dự kiến sẽ được thực hiện hằng năm như một nỗ lực đóng góp của 2 đơn vị, nhằm duy trình tinh thần đoàn kết cộng đồng hướng tới góp phần xây dựng một đảo ngọc Phú Quốc tốt đẹp hơn.

Lê Hoàng - Trần Linh
Bạn đang đọc bài viết Khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật