Báo Công lý
Chủ nhật, 24/3/2019

TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội ẩm thực và thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3

08/3/2018 16:48 UTC+7
(Công lý) - Sáng nay (8/3), TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội ẩm thực, trang trí gian hàng và thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày hội là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Cùng với đó, đây cũng là dịp để để cán bộ, công chức và người lao động các đơn vị TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh được gặp gỡ, giao lưu thông qua các hoạt động thi ẩm thực, trang trí gian hàng và thi cắm hoa nam.

Đến dự với Ngày hội, có sự tham gia của đồng chí Bùi Đức Xuân – TỈnh ủy viên, Chánh án TAND tỉnh Tây Ninh, đồng chí Võ Văn Tân - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân - Phó Chánh án, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ TAND tỉnh Tây Ninh, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh.

Mở đầu Ngày hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Vân đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ, công chức trong TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của cơ quan Tòa án. Nhiều nữ cán bộ đã được tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo các cấp và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp tư pháp trong thời kỳ đổi mới.

Đại diện lãnh đạo TAND tỉnh Tây Ninh, đồng chí Bùi Đức Xuân đã tặng lẵng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ cán bộ, công chức TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh đã đạt được.

Sau buổi lễ, Ngày hội ẩm thực, trang trí gian hàng và thi cắm hoa diễn ra với 02 phần thi chính là thi ẩm thực, trang trí gian hàng theo phong cách dân gian, vùng miền phù hợp với món ăn và phần thi cắm hoa (do hai nam cán bộ công chức tham gia). Với không khí phấn khởi, các phần thì diễn ra sôi động, hào hứng với nhiều phần thi mang lại cho các cổ động viên nhiều món ăn ngon, không gian chụp hình vui tươi và những bình hoa tươi thăm dành cho những nữ cán bộ Tòa án tỉnh Tây Ninh.

Kết quả, ở phần thi ẩm thực, trang trí gian hàng, đội TAND huyện Dương Minh Châu đã xuất sắc giành giải Nhất, còn phần thi cắm hoa là đội TAND huyện Trảng Bàng.

TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội ẩm thực và thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3

TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội ẩm thực và thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3

Một số hình ảnh các gian hàng ẩm thực tại Ngày hội

Ngày hội tuy đã kết thúc nhưng đã để lại trong cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh Tây Ninh những kỷ niệm sâu sắc về Ngày Quốc tế phụ nữ năm 2018.

TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội ẩm thực và thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3

Đồng chí Bùi Đức Xuân trao Giải nhất phần thi cắm hoa cho đội TAND huyện Trảng Bàng

TAND tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội ẩm thực và thi cắm hoa chào mừng ngày 8/3

Đồng chí Võ Văn Tân trao giải cho các đội thi ẩm thực, trang trí gian hàng

Hải Minh

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật