Báo Công lý
Thứ Bảy, 25/11/2017

Bế mạc Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II: Thực sự là ngày hội của đoàn kết, giao lưu

19/5/2013 22:52 UTC+7
(Công lý) - Sau 3 ngày tranh tài, ngày 19/5/2013, Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định đã bế mạc.

Đến dự lễ bế mạc có Phó Chánh án TANDTC Tưởng Duy Lượng, Tống Anh Hào; ông Nguyễn Khắc Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nam Định; ông Trần Lương Bằng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nam Định; ông Bùi Đức Long, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nam Định; đại diện lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh Nam Định. Tham dự lễ bế mạc còn có gần 1000 vận động viên của 68 đoàn và hàng trăm cổ động viên là cán bộ, công chức, nhân viên ngành Tòa án.

Bế mạc Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II: Thực sự là ngày hội của đoàn kết, giao lưu

Toàn cảnh lễ bế mạc Đại hội ngành TAND lần thứ II

Sau Lễ khai mạc hoành tráng và sôi động tại Quảng trường 3/2, các vận động viên đã trực tiếp tham gia thi đấu ở 5 môn gồm: quần vợt, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bóng đá. Trong những trận đấu của từng môn, các đội bám sát, giành giật nhau từng tỷ số. Với những trận bóng đá diễn ra sôi nổi, quyết liệt trên sân cỏ; mỗi pha bóng đẹp trong môn cầu lông đã khiến cả nhà thi đấu rầm rộ trong tiếng vỗ tay xen lẫn tiếng trầm trồ suýt xoa thán phục. Có những trận đấu bóng chuyền diễn ra gay cấn, các vận động viên áp sát nhau trên lưới. Các động tác bắt bóng, bo bóng, đập bóng, bỏ nhỏ, chuyền bóng lên cho các chủ công tấn công được vận động viên thực hiện thành thục và điêu luyện.

Trong môn quần vợt, các vận động viên tham gia thi đấu đều có thể lực tốt, khả năng di chuyển nhanh, phản xạ linh hoạt và cảm giác bóng khá tốt. Đối với môn bóng bàn, các vận động viên đã biết áp dụng chiến thuật của môn bóng bàn hiện đại với lối đánh tấn công nhanh là chính kết hợp với cắt bóng, xoáy bóng để tăng nhanh nhịp độ thi đấu. Trong môn cầu lông, các vận động viên đều là những người có kỹ thuật đỡ phát cầu, đánh trả cầu đối phương biến hoá đa dạng nhằm giành quyền chủ động kiểm soát trận đấu. Những pha đánh trả  cầu bằng đường cầu cao sâu, bỏ nhỏ sát lưới, đẩy cầu ngang đẹp mắt được các vận động viên thể hiện điêu luyện đã làm cho cả nhà thi đấu nóng lên. Trong môn bóng đá, các đội thi đấu quyết liệt.

Bế mạc Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II: Thực sự là ngày hội của đoàn kết, giao lưu

Trao tặng Cờ và Cúp lưu niệm cho các thành viên Ban tổ chức Đại hội

Được thi đấu trong sự cổ vũ vô tư, nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thi đấu hết mình, quyết liệt, nhiều pha bóng, đường cầu không thua kém các vận động viên chuyên nghiệp tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút, làm cho không khí của Đại hội thêm náo nhiệt, tưng bừng. Dưới cái oi nóng gay gắt của mùa hè, các vận động viên ai cũng ướt đẫm mồ hôi, còn khán giả thì nhiều người đã khản cả giọng vì reo hò. Trong thi đấu thể thao có đội thắng đội thua, nhưng trên gương mặt của các vận động viên, cổ động viên thấy ai cũng tràn đầy niềm hoan hỉ. Họ vui sướng khi được gặp gỡ nhau, được so tài để cùng nhau học hỏi, trau dồi những kỹ năng thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe để phục vụ công việc, phục vụ gia đình tốt hơn. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, quyết tâm giành thành tích cao, Tổ Trọng tài giám sát các trận đấu công tâm, khách quan, Ban tổ chức và các cổ động viên cổ vũ hết mình tạo nên một không khí sôi động, đầy tình hữu nghị đã làm nên một Đại hội thể thao hoành tráng, sôi động. So với thành tích thi đấu của các kỳ hội thao những năm trước đây thì tại Đại hội này nhiều thành tích cao đã được lập.

Bế mạc Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II: Thực sự là ngày hội của đoàn kết, giao lưu

Bế mạc Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II: Thực sự là ngày hội của đoàn kết, giao lưu

Trao tặng Cúp cho các đơn vị đạt giải cao tại Đại hội

Qua 3 ngày tranh tài, dựa vào kết kết quả thi đấu, Ban tổ chức đã chọn ra những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao. Tại Đại hội, Ban Tổ chức đã tặng Cúp và Cờ Lưu niệm Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II cho ông Tưởng Duy Lượng, Ủy viên Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TANDTC và các thành viên của Ban Tổ chức. Trao tặng Bằng khen của Chánh án TANDTC cho Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh Nam Định, các sở, ban, ngành của tỉnh; các tập thể, cá nhân tiêu biểu của ngành TAND tỉnh Nam Định có nhiều đóng góp cho sự thành công của Đại hội… Đồng thời, Ban Tổ chức đã trao tặng Cúp, Cờ Lưu niệm và các phần thưởng cho các cá nhân, các đoàn vận động viên đạt thành tích thi đấu cao tại Đại hội.

Phát biểu bế mạc Đại hội, thay mặt Ban cán sự Đảng và lãnh đạo TANDTC, đồng chí Bùi Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng, Phó Chánh án TANDTC, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương các đơn vị, tập thể, cá nhân đã lập được thành tích xuất sắc, đạt kết quả cao. Phó Chánh án Bùi Ngọc Hòa nhấn mạnh: “Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II đã thành công tốt đẹp là nỗ lực chung của tất cả chúng ta. Mặc dù là các vận động viên không chuyên, nhưng với tinh thần thi đấu quyết tâm, các vận động viên đã cống hiến cho Đại hội nhiều đường cầu hay, nhiều pha bóng đẹp, với những cuộc tranh tài quyết liệt đầy kịch tính, hấp dẫn. Qua theo dõi các trận thi đấu, kỹ thuật chuyên môn ở nhiều nội dung thi đấu đã được nâng lên, điều đó thể hiện sự phát triển của phong trào thể thao ngành TAND. Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II thực sự là ngày hội của đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trong ngành TAND cũng như giữa TAND với các cơ quan, ban, ngành ở Trung ương và địa phương.

Bế mạc Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II: Thực sự là ngày hội của đoàn kết, giao lưu

Đồng chí Bùi Ngọc Hòa, Phó Chánh án TANDTC, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Trưởng ban Tổ chức Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II phát biểu bế mạc Đại hội

Đồng chí Bùi Ngọc Hòa cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của Tỉnh ủy, UBND, HĐND và các sở, ban, ngành của tỉnh Nam Định đã ủng hộ giúp đỡ về tinh thần, vật chất. Phó Chánh án Bùi Ngọc Hòa biểu dương tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên ngành TAND tỉnh Nam Định là đơn vị đăng cai đã khắc phục mọi khó khăn tổ chức thành công Đại hội.

Sau 3 ngày thi đấu khẩn trương, quyết liệt, Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II đã diễn ra an toàn tuyệt đối và thành công rực rỡ. Sự thành công của Đại hội chứng tỏ phong trào thể dục thể thao của các TAND, TAQS luôn được nuôi dưỡng và ngày càng lớn mạnh trưởng thành. Tại Đại hội, lãnh đạo TANDTC yêu cầu trong thời gian tới các hoạt động thể thao được tổ chức thường xuyên hơn tại các đơn vị, khuyến khích các cán bộ, công chức, nhân viên toàn ngành Tòa án nâng cao sức khỏe, noi theo tinh thần của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc kiên trì rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó xây dựng hình mẫu người cán bộ Tòa án trong thời kỳ đổi mới có bản lĩnh chính trị vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, đủ năng lực tham gia các hoạt động xã hội, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp cải cách tư pháp theo tinh thần các Nghị quyết của Bộ Chính trị. Ban Tổ chức Đại hội ngành TAND lần thứ II hẹn gặp lại các đoàn vận động viên, các vận động viên và các cổ động viên ở Hội thao ngành TAND lần thứ III vào năm 2015 được tổ chức tại tỉnh Hà Nam.

Kết quả Đại hội thể thao ngành TAND lần thứ II năm 2013 

I. Môn Bóng đá

- Giải Nhất: TAND tỉnh Nam Định
- Giải Nhì: TAND tỉnh Hậu Giang
- Đồng giải Ba: Đoàn thanh niên TANDTC; TAND tỉnh Quảng Nam
- Giải Khuyến khích: TAND tỉnh Sơn La; TAND tỉnh Hải Dương; TAND Tp. Hà Nội; TAND Tp. Hải Phòng; TAND tỉnh Nghệ An.

II. Môn Bóng chuyền

- Giải Nhất: TAND tỉnh Bắc Kạn
- Giải Nhì: TAND tỉnh Nghệ An
- Đồng giải Ba: TAND tỉnh Quảng Bình; TAND tỉnh Lâm Đồng
- Giải Khuyến khích: TAND tỉnh Bến Tre

III. Môn Quần vợt

*Đôi Nam - Nữ:

- Giải Nhất: Võ Tấn Thành - Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (TAND tỉnh Vĩnh Long)
- Giải Nhì: Trần Thanh Phương - Nguyễn Thị Diệp Thúy (TAND tỉnh Tiền Giang)
- Đồng giải Ba: Huỳnh Xuân Long - Lưu Thị Thu Thủy (TAND tỉnh Tiền Giang); Lê Nguyên Phong - Trần Thị Thúy Hồng (TAND tỉnh Vĩnh Long).

*Đôi nam dưới 45 tuổi:

- Giải Nhất: Phạm Huy Hùng - Hà Nam (TAND tỉnh Vĩnh Phúc)
- Giải Nhì: Trần Kiến Toàn - Nguyễn Thế Hiệp (TAND tỉnh Vĩnh Long)
- Đồng giải Ba: Nguyễn Bá Nhu - Nguyễn Xuân Hướng (TAND tỉnh Đồng
        Nai); Phùng Văn Hải - Nguyễn Ngọc Hiếu (TAND Tp. Hồ Chí Minh)
- Giải Khuyến khích: TAND tỉnh An Giang

*Đôi nam trên 45 tuổi:

- Giải Nhất: Võ Hoàng Anh - Huỳnh Hồng Thắng (TAND tỉnh Sóc Trăng)
- Giải Nhì: Thái Văn Chấn - Lâm Thuận Tùng (TAND tỉnh An Giang)
- Đồng giải Ba: Phạm Thanh Nhàn - Cao Quốc Bảo (TAND tỉnh Bạc Liêu)
                        Lê Văn Lợi - Lê Hùng Cường (TAND tỉnh Long An)
- Giải Khuyến khích: Cơ quan thường trực TANDTC tại phía Nam

IV. Môn Bóng bàn

*Đôi nam - nữ:

- Giải Nhất: Nguyễn Thiện Phán - Trần Thùy Dung (TAND tỉnh Hải Dương)
- Giải Nhì: Phùng Văn Thắng - Lương Ngọc Quỳnh (TAND tỉnh Hải Dương)
- Đồng giải Ba: Hồ Tất Thắng - Lê Thúy Phượng (TAND tỉnh Khánh Hòa)
                 Nguyễn Thanh Hải - Trần Thị Kim Phượng (TAND tỉnh Đồng Nai)
- Giải Khuyến khích: Vụ Kế hoạch - Tài chính (TANDTC)

*Đôi nam:

- Giải Nhất: Trần Hồng Hải - Bùi Quang Năng (TAND tỉnh Hà Tĩnh)
- Giải Nhì: Nguyễn Như Trọng - Chu Tuấn Anh (TAND Tp. Hà Nội)
- Đồng giải Ba: Hà Minh Lực - Nguyễn Văn Hùng (TAND tỉnh Ninh Bình)
                        Nguyễn Thành Bộ - Cao Văn Tuấn (TAND tỉnh Thanh Hóa)
- Giải Khuyến khích: TAND tỉnh Nam Định

V. Môn Cầu lông

*Đôi nam - nữ dưới 45 tuổi:
- Giải Nhất: Phạm Thị Lan - Vũ Văn Dũng (TAND tỉnh Ninh Bình)
- Giải Nhì: Trương Thành Chung - Phạm Thị Chung (TAND Tp. Hà Nội)
- Đồng giải Ba: Dũng- Huyền (TAND tỉnh Lào Cai)
                        Thuận - Mai (Tạp chí TAND)
- Giải Khuyến khích: TAND tỉnh Thái Bình

*Đôi nam - nữ trên 45 tuổi:

- Giải Nhất: Nguyễn Văn Thái - Phạm Thị Hường (TAND tỉnh Thanh Hóa)
- Giải Nhì: Vi Văn Chắt - Lang Thị Duyến (TAND tỉnh Nghệ An)
- Đồng giải Ba: Hoàng Văn Tiến - Đỗ Thúy Dung (TAND tỉnh Hà Giang)     
                        Vũ Văn Túc - Phạm Thị Dần (TAND tỉnh Hòa Bình)
- Giải Khuyến khích: Văn - Mai (TAND tỉnh Tuyên Quang)

*Đôi nam dưới 45 tuổi:

- Giải Nhất: Nguyễn Minh Hải - Hoàng Quốc Đạt (TAND tỉnh Sơn La)
- Giải Nhì: Hoàng Cao Tiến - Lê Tuấn Linh (TAND tỉnh Tuyên Quang)
- Đồng giải Ba: Đinh Mạnh Tú - Nguyễn Trung Dũng (TAND tỉnh Yên Bái)
                        Trần Văn Toàn - Trần Văn Hiếu (TAND tỉnh Bắc Giang)
- Giải Khuyến khích: Phạm Trường Nam - Trần Quang Huy (TAND tỉnh Nam Định)

* Đôi nam trên 45 tuổi:

- Giải Nhất: Phạm Văn Nam - Nguyễn Văn Bốn (TAND tỉnh Điện Biên)
- Giải Nhì: Đinh Ngọc Dũng - Đồng Huy Hưởng (TAND tỉnh Thái Nguyên)
- Đồng giải Ba: Lưu Văn Tỉnh - Lê Ngọc Phương (TAND Tp. Hải Phòng)
                        Nguyễn Minh Tuấn - Lường Văn Hà (TAND tỉnh Sơn La)
- Giải Khuyến khích: TAND tỉnh Quảng Ninh

Giải toàn đoàn

- Giải Nhất: TAND tỉnh Vĩnh Long
- Giải Nhì: TAND tỉnh Hải Dương
- Giải Ba: TAND tỉnh Thanh Hóa

Giải phụ

*Giải Khuyến khích:
1. TAND tỉnh Bắc Ninh
2. TAND tỉnh Hưng Yên
3.TAND tỉnh Quảng Ninh
4.TAND tỉnh Thái Bình
5. TAND tỉnh Hà Nam
6. TAND tỉnh Bắc Kạn
7. TAND tỉnh Lai Châu
8. TAND tỉnh Quảng Bình
9. TAND tỉnh Quảng Trị
10. TAND tỉnh Quảng Nam
11. TAND tỉnh Quảng Ngãi
12. TAND tỉnh Bình Định
13. TAND tỉnh Gia Lai
14. TAND tỉnh Đắk Lắk
15. TAND tỉnh Bình Thuận
16. TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
17. TAND tỉnh Bình Dương
18. TAND tỉnh Bình Phước
19. TAND tỉnh Tây Ninh
20. TAND tỉnh Lâm Đồng
21. TAND tỉnh Long An
22. TAND tỉnh Đồng Tháp
23. TAND tỉnh Bến Tre
24. TAND tỉnh Trà Vinh
25. TAND tỉnh Kiên Giang
26. TAND Tp. Cần Thơ

Giải phong cách

1. Phạm Hồng Quân (TAND tỉnh Yên Bái)
2. Phan Văn Tiến (TAND tỉnh Yên Bái)
3. Lê Chí Vịnh (TAND tỉnh Ninh Bình)
4. Nguyễn Thành Thuộc (TAQS Trung ương)
5. Lương Ngọc Trâm (TANDTC)
6. Lê Quang Bích (TAND tỉnh Tuyên Quang)
7. Phùng Thanh Văn (TAND tỉnh Tuyên Quang)
8. Huỳnh Ngọc Ánh (TAND Tp. Hồ Chí Minh)
9. Nguyễn Thế Lệ (TAND tỉnh Lạng Sơn)
10. Nguyễn Văn Phước (TAND tỉnh Khánh Hòa)
11. Nguyễn Văn Úy (TAND tỉnh Đắk Nông)
12. Nguyễn Thanh Thiên (TAND Tp. Cần Thơ)
13. Ma Nghĩa Hùng (TAND tỉnh Thái Nguyên)
14. Nguyễn Trí Tuệ (TAND tỉnh Bắc Ninh)
15. Nguyễ Duy Hữu (TAND tỉnh Đắk Lắk)
16. Nguyễn Hữu Chính (TAND Tp. Hà Nội)

Giải phong trào

1. TAND Tp. Hà Nội
2. TAND tỉnh Nghệ An
3. TAND tỉnh Đắk Lắk
4. TAND Tp. Hồ Chí Minh
5. TANDTC
6. Tòa phúc thẩm TANDTC tại Tp. Hồ Chí Minh
7. Cơ quan thường trực TANDTC tại phía Nam
8. TAND tỉnh Lạng Sơn
9. TAND tỉnh Phú Thọ
10. TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế
11. TAND Tp. Đà Nẵng
12. TAND tỉnh Kon Tum
13. TAND tỉnh Đắk Nông
14. TAND tỉnh Ninh Thuận
15. TAND tỉnh Cà Mau
16. TAQS Trung ương
17. TAND Tp. Hải Phòng
18. Vụ Kế hoạch - Tài chính (TANDTC)
19. TAND tỉnh Nam Định.

Minh Giang - Cao Tỉnh

Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật