Báo Công lý
Thứ Ba, 13/11/2018

Vietnam's Talent Tour 2017: Trung Hiếu đăng quang với tiết mục ảo thuật

15/10/2017 21:58 UTC+7
(Công lý) - Tốt 14/10, đêm chung kết Vietnam's Talent Tour 2017 – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam do mạng xã hội YourTV tổ chức tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) đã xác định được ngôi vị quán quân thuộc về tiết mục ảo thuật của thí sinh Trần Trung Hiếu.

Vietnam’s talent tour - Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam là cuộc thi do mạng xã hội YourTV khởi xướng nhằm tìm kiếm, phát triển những tài năng tiềm tàng của người Việt Nam. Vòng sơ khảo của cuộc thi được khởi động từ 14/7/2017.

Vietnam's Talent Tour 2017: Trung Hiếu đăng quang với tiết mục ảo thuật

Màn ảo thuật đặc sắc kết hợp với phần giao lưu của BGK đã giúp Ảo thuật gia Hiếu MonkeyD giành được ngôi vị quán quân

Qua gần 3 tháng tuyển chọn, tìm kiếm gắt gao, ban giám khảo gồm 3 gương mặt quen thuộc trong giới nghệ sĩ là NSƯT Chí Trung, ca sĩ Dương Hoàng Yến, đạo diễn/diễn viên Huỳnh Lập đã lựa chọn được 10 gương mặt xuất sắc tham dự đêm chung kết.

Trong đêm diễn quan trọng này, khán giả được xem các màn biểu diễn đặc sắc như: Phương Minh Hoàng - tiết mục nhảy "Về quê ăn tết", Trung Kiên - "Ngọn đuốc lửa biến hóa", Nguyễn Bá Trường Sơn - xe đạp địa hình, nhóm hài K1MN với tiểu phẩm kịch "Ước", Nguyễn Trọng Nguyên - kịch "Có điều gì sao không nói cùng dì", Hiếu MonkeyD - ảo thuật "Làm giàu không khó", ảo thuật gia Lâm Gia Hậu với "Bồ câu và biến mất cô gái". Cùng với đó là tiếng hát của Hoàng Ngọc Phú với "I sing and dance", Lê Đức Nguyên với "Ngôi nhà trên núi", Lê Bảo Hưng với "Ánh nắng của anh".

Vietnam's Talent Tour 2017: Trung Hiếu đăng quang với tiết mục ảo thuật

Vietnam's Talent Tour 2017 – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam” do mạng xã hội YourTV tổ chức 

Chung cuộc, giải Quán quân kèm tiền thưởng 50 triệu đồng đã thuộc về thí sinh Trần Trung Hiếu (Hiếu MonkeyD). Giải Á quân (35 triệu đồng) thuộc về nhóm hài K1MN. Giải Ba (20 triệu đồng) được trao cho thí sinh Trung Kiên.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Bình chọn của khán giả và nhiều giải thưởng dành cho khán giả tương tác với chương trình qua mạng xã hội video YourTV.

Đ.Việt

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật