Báo Công lý
Thứ Tư, 18/9/2019

Tin tức giải trí ngày 5/10: Lộ diện người tình bí mật của Ngọc Trinh

05/10/2015 19:30 UTC+7
Hé lộ về người tình bí mật 7 năm của Ngọc Trinh; Trường Giang công khai tình cảm với Nhã Phương; Phim của Châu Tinh Trì thành công vang dội nhờ chiếc quần của Lý Tiểu Long...

Hé lộ người tình bí mật của Ngọc Trinh

Mới đây, trong một loạt bức ảnh được chị gái Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nhiều người đã đặt câu hỏi nghi ngờ về danh tính và mối quan hệ của người đàn ông ngồi cạnh “nữ hoàng nội y”. 

Tin tức giải trí ngày 5/10: Lộ diện người tình bí mật của Ngọc Trinh

Người đàn ông này mặc áo sơ mi trắng ngồi cạnh và có những cử chỉ thân mật như gắp thức ăn cho Ngọc Trinh, khiến khán giả đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là bạn trai lâu năm mà người mẫu vẫn hay úp mở.

Trường Giang công khai bày tỏ tình cảm với Nhã Phương

Tin tức giải trí, ngày 5/10, trong buổi họp báo ra mắt liveshow: "Chàng Hề Xứ Quảng”, danh hài Trường Giang đã khéo léo công khai tình cảm với Nhã Phương khiến nhiều người bất ngờ. 

Tin tức giải trí ngày 5/10: Lộ diện người tình bí mật của Ngọc Trinh

Đặc biệt, thông tin Nhã Phương bí mật xuất hiện trong buổi họp báo của Trường Giang mà không báo trước đã cho thấy mối quan hệ thân thiết của cặp đôi này.

Phim của Châu Tinh Trì thành công vang dội nhờ mượn quần Lý Tiểu Long

Tin giải trí: Trong cuốn hồi ký mới đây của tình cũ Lý Tiểu Long - nữ diễn viên Đinh Bội cho biết, vào năm 2000, Châu Tinh Trì gặp khó khăn vì không có nhà tài trợ và đối măt với việc công ty bị phá sản khi chuẩn bị quay bộ phim “Đội bóng Thiếu Lâm”, do đó khi “vua hài” ngỏ ý nhờ giúp đỡ, cô đã đưa chiếc quần của Lý Tiểu Long với hy vọng giúp bộ phim thành công vang dội. Vì thế phim của Châu Tinh Trì trở thành “vua phòng vé” lúc bấy giờ.

Phạm Băng Băng, Thành Long… lại có tượng sáp siêu xấu

Mới đây, thông tin loạt tượng sáp “siêu xấu” của các ngôi sao Hoa ngữ hàng đầu, trong đó có Phạm Băng Băng, Thành Long mới được đặt trưng bày tại một trung tâm thương mại ở tỉnh Chiết Giang,Trung Quốc lại khiến dư luận xôn xao.

Tin tức giải trí ngày 5/10: Lộ diện người tình bí mật của Ngọc Trinh

Nhiều người cho rằng, nếu bỏ bảng tên, họ sẽ không thể nhận ra thần tượng của mình, và đây là những bức tượng xấu đến nỗi họ chưa từng gặp bao giờ.

“Người về từ sao Hỏa” thu bội tiền, lăm le tranh giải Oscar

Tin tức giải trí ngày 5/10: Lộ diện người tình bí mật của Ngọc Trinh

Khởi chiếu từ ngày 2/10, tại 3.831 rạp ở khu vực Bắc Mỹ, The Martian (Người về từ sao Hỏa) ước tính thu khoảng 55 triệu USD tiền bán vé sau ba ngày. Chỉ riêng trong hôm khởi chiếu 2/10, phim đã thu tới 18 triệu USD tại quê nhà Bắc Mỹ. Bộ phim đang đứng trước khả năng thiết lập kỷ lục mới cho phòng vé tháng 10.

Hà Thu(TH)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật