Báo Công lý
Thứ Bảy, 14/12/2019

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

27/9/2019 15:07 UTC+7
(Công lý) - Em vẫn chờ anh đến nói nhỏ với anh rằng: ”yêu thôi đừng cưới.”; hay “Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả/ Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai”,...

Đó là những câu ngôn tình xuất hiện gần đây trang cá nhân của Yaya Trương Nhi.

Hành trình tìm một nửa của bạn đến đâu rồi? Yaya Trương Nhi có phải là một người yêu thích những caption thả thính vào dạng top như vậy không?

Hiện tại Ya đang bị cuốn theo công việc, nào phim ảnh, kinh doanh bikini sắp tới. Mình thật sự nhiều lúc mệt mỏi về công việc làm gì cũng có một mình giữa đất Sài Gòn rộng lớn không một người thân, nên chính vì vậy Ya luôn cho là việc “thả thính” nhẹ lên Facebook là cách Ya cảm thấy xoã stress nhẹ nhàng khi được bạn bè và Fans quan tâm. Điều đó còn đỡ hơn suốt ngày than buồn than cực lên Facebook thì cũng đâu ai giúp gì mình được, còn làm cho Facebook mang một màu tiêu cực thế thì đâu có gì vui. Tốt nhất cứ thả thính, còn có ai dính không thì chịu. (Cười)

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Vẻ nóng bỏng của nữ diễn viên Yaya Trương Nhi trong bộ hình nội y đen mới nhất

Yaya Trương Nhi nghĩ sao về quan niệm “Yêu thôi đừng cưới”? Và với bạn thì sao?

Mình nghĩ, yêu thôi đừng cưới nó là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm, vì thời đại này việc yêu nhau và cưới nhau không còn quan trọng như ông bà ta thời xưa nữa. Bạn có thể đầu tư cho bản thân kiến thức và sự nền tảng về công việc vững chắc, thì bạn sẽ hiểu tại sao phụ nữ thời đại 4.0 lại chỉ suy nghĩ “yêu thôi đừng cưới” và chắc hẳn là mỗi người một tư duy và tuỳ từng thời điểm họ sẽ có suy nghĩ khác nhau. Nhưng đã là người phụ nữ thành đạt trên sự nghiệp của mình thì chắc hẳn nàng ấy sẽ không dại gì “ cưới”.

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Bạn quan niệm ra sao nếu như yêu một người nước ngoài? Yaya thích yêu trai Việt hay ngoại quốc? Với bạn bạn trai Việt hay ngoại quốc sẽ chiều bạn gái hơn?

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Trai Việt hay trai ngoại quốc thì cũng không có gì khác nhau cả đâu, vì chung quy đàn ông cũng sẽ là đàn ông! Họ thông minh và đủ bãn lĩnh, nên việc họ có nhiều phụ nữ vây quanh thì cũng có gì lạ. Ya thì không quan trọng ngoại hay trong nước chỉ mong người ấy vì mình làm tất cả, chứ đừng diễn tả về tương lai là được.

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Đã lâu không thấy Yaya xuất hiện với một bộ ảnh sexy mới, bộ hình sexy mới nhất này có phải là debut của bạn để quay trở lại với hình ảnh phù hợp nhất với bạn không?

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Hiện tại, mình vừa đóng xong 2 phim điện ảnh lớn cho năm sau (2020), mình vào vai nữ chính, song song Yaya tập trung xây dựng thương hiệu bikini của riêng mình. Vừa bận rộn nghệ thuật, Yaya còn muốn khẳng định mình là cô nàng 4.0 không ngại khó, ngại khổ để dần khẳng định vị trí. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận những công sức của Yaya.

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Với những vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả, thời gian này Yaya đang bận rộn với những dự án phim ra sao?

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Nhắc tới 2 film vừa quay xong, Ya nhận được lời khen từ nhà sản xuất bà đạo diễn Lưu Huỳnh và sắp trở thành nàng thơ của đạo diễn nổi tiếng khó nhất Việt Nam. Để chinh phục được anh Huỳnh, Ya đã thể hiện cho anh ấy thấy được điểm mạnh và sự chịu khó không ngại khổ của bản thân. Chỉ mong chờ sản phẩm lần này sẽ được mọi người chờ đón với một phong cách mới mẻ từ đạo diễn nghệ thuật Lưu Huỳnh và một Yaya siêu sexy trong film của anh ấy. Và tiếp sau film anh Huỳnh là một film nữ chính khá ấn tượng. Khi Ya đọc nhân vật đó, Ya thật sự rất thích và cháy hết mình về vai diễn. Hiện tại mình chưa được tiết lộ về vai diễn này, sẽ được giữ kín cho tới lúc thông cáo chính thức từ nhà sản xuất, nên xin phép được chia sẻ ngắn tới đây.

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Hình tượng phụ nữ trong thời đại 4.0 với Yaya Trương Nhi đó là gì?

Theo Ya phụ nữ thời đại 4.0 là phụ nữ đẹp, biết cách ăn mặc, lịch thiệp và đặc biệt là làm chủ được bản thân.

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Không ít ngôi sao khi thành công trong nghệ thuật sẽ bước sang kinh doanh, nhưng hiện tại chưa thấy Yaya Trương Nhi bật mí về một ý tưởng kinh doanh gì, tại sao như vậy và thu nhập hiện tại của bạn chủ yếu đến từ đâu?

Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới!

Thu nhập chính hiện tại của Ya vẫn từ film ảnh và quảng cáo, Ya dành dụm và sắp tới đây Ya sẽ mở một thương hiệu YaYawear bikini của bản thân mình, để dành tặng chị em phụ nữ hay quan tâm và cách ăn mặc bikini của mình.

Những dự định của Yaya Trương Nhi trong thời gian tới?

Đóng film; Du lịch; Mua nhà và kinh doanh.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Yaya Trương Nhi: Yêu thôi đừng cưới! tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật