Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/2/2019

Từ kiện tướng bơi lội Quốc gia đến bậc thầy sắc đẹp

09/4/2018 11:08 UTC+7
(Công lý) - Nguyễn Thị Vân Hải cô gái từng đạt giải kiện tướng bơi lội Quốc gia năm 13 tuổi và con đường khởi nghiệp khi bén duyên ngành sắc đẹp là câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Cái tên Vân Hải (Nguyễn Thị Vân Hải) không còn xa lạ trong giới vận động viên chuyên nghiệp bộ môn bơi lội. Cô gái bé nhỏ từng theo con đường bơi lội chuyên nghiệp từ năm lên 10 tuổi, với một bề dày những thành tích, danh hiệu trên đường đua xanh và đã được phong Kiện tướng bơi lội quốc gia năm 2004, khi 13 tuổi.

Từ kiện tướng bơi lội Quốc gia đến bậc thầy sắc đẹp

Vân Hải từng theo con đường bơi lội chuyên nghiệp từ năm lên 10 tuổi

Vân Hải từng là bạn học chung trường cùng với thế hệ vàng của bơi lội Việt Nam như VĐV Ánh Viên tại Trung tâm Thể dục thể thao Quốc phòng 5, nhớ về quãng thời gian là một VĐV chuyên nghiệp Vân Hải vẫn không khỏi bồi hồi.

Từ kiện tướng bơi lội Quốc gia đến bậc thầy sắc đẹp

Đường đua xanh là những ngày tháng gắn với tuổi thơ “bông hồng gai” ngành làm đẹp Vân Hải

Gắn bó từ năm lên 10 đến năm 18 tuổi, cô gái trẻ đã có một quyết định táo bạo khi quyết dấn thân vào ngành làm đẹp. Bắt nguồn từ cái duyên và mong muốn thay đổi bản thân, những ngày dài đằng đẵng phơi mình trên đường đua xanh đã khiến Vân Hải có nước da sậm đen, cơ thể có phần khô cứng, ở cái tuổi xuân thì điệu đà của người con gái Vân Hải đã tìm đến các phương pháp làm đẹp và từ đó đam mê lúc nào không hay.

Từ kiện tướng bơi lội Quốc gia đến bậc thầy sắc đẹp

Không thể nhận ra cô gái đó, khi xem những hình ảnh “lột xác” nhờ công nghệ làm đẹp

Năm 2009 Vân Hải bắt đầu chính thức bước vào ngành làm đẹp, tham dự rất nhiều khóa học nâng cao tay nghề, đạt chứng chỉ nghề tại những trường danh tiếng. Vân Hải khi 21 tuổi cô là CEO thành lập Spa đầu tiên với những thế mạnh trong ngành làm đẹp da, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao, đào tạo nghề thẩm mỹ công nghệ cao.

Từ kiện tướng bơi lội Quốc gia đến bậc thầy sắc đẹp

Vân Hải và bác sỹ Kwon Han Jin

Lượng khách hàng và học viên của Vân Hải không ngừng tăng lên. Được mệnh danh là “bông hồng gai” của ngành làm đẹp với một khởi nguồn xuất phát điểm không giống ai.

Từ kiện tướng bơi lội Quốc gia đến bậc thầy sắc đẹp

Từ cơ thể đen đúa, mất cân đối đến một người phụ nữ đẹp khiến các bạn bè không thể nhận ra cô gái đến từ hôm qua Vân Hải. Sau 5 năm nâng cao tay nghề và chuẩn bị đầy đủ kiến thức về ngành làm đẹp Vân Hải tiếp tục khai trương cơ sở thẩm mỹ thứ 2.

Từ kiện tướng bơi lội Quốc gia đến bậc thầy sắc đẹp

Khởi nghiệp từ một cơ sở nhỏ với chỉ 3 nhân viên, đến nay tiếng tăm và thương hiệu thẩm mỹ Vân Hải đã không còn xa lạ với phái đẹp Hà Nội và Quảng Ninh. Là thầy sắc đẹp của rất nhiều người yêu ngành làm đẹp, Vân Hải là câu chuyện truyền cảm hứng dành cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp từ đam mê và mong muốn thay đổi chính mình. 

Địa chỉ dành cho bạn: Vân Hải Beauty & Spa số 47 đường 25/4. Phường Hòn Gai. TP Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 2: Vân Hải Beauty & Spa số 50 Yên Lãng, Đống Đa - HN 

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Từ kiện tướng bơi lội Quốc gia đến bậc thầy sắc đẹp tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật