Báo Công lý
Thứ Ba, 24/9/2019

Host Thanh Hằng khuấy động trong tập đầu tiên Vietnam’s Next Top Model 2015

25/7/2015 13:38 UTC+7
(Công lý) - Host Thanh Hằng xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới trong đoạn trailer tập đầu tiên của Vietnam's Next Top Model: năng động, gần gũi và hoạt bát nhưng không kém phần quyền lực khi đứng trước những thí sinh mùa giải mới.

Những hình ảnh đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2015 chính thức được tung ra ngay trước giờ G. Nữ giám khảo quyền lực của mùa giải thứ 6- siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện tại vòng sơ tuyển ở cả 4 thành phố lớn với hình ảnh hoàn toàn mới, năng động, vui vẻ và gần gũi hơn với các thí sinh.

Bên cạnh đó, những tình huống gay cấn bất ngờ hứa hẹn sẽ là tập phát sóng thú vị nhất với chủ đề “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”.

Host Thanh Hằng khuấy động trong tập đầu tiên Vietnam’s Next Top Model 2015

Host Thanh Hằng diện nguyên "cây đen" xuất hiện trong tập 1 Vietnam's Next Top Model

Host Thanh Hằng khuấy động trong tập đầu tiên Vietnam’s Next Top Model 2015

Bên cạnh đó là những hình ảnh mới nhất với tình tiết kịch tính và hấp dẫn ở vòng sơ tuyển diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh. Từ hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước, Ban giám khảo đã chọn ra Top 14 gương mặt xuất sắc nhất ở các tỉnh thành để bước vào vòng bán kết – Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2015.

Hành trình tìm kiếm và chọn lọc ra 14 thí sinh với những hình ảnh đầu tiên khi là những ứng viên ngô nghê, chưa hề có bất cứ kinh nghiệm gì về nghề người mẫu, và sau đó là sự “lột xác” để bắt đầu với những thử thách vô cùng cam go, những phần đào tạo của những chuyên gia hàng đầu và những buổi chụp ảnh thời trang ấn tượng.

Host Thanh Hằng khuấy động trong tập đầu tiên Vietnam’s Next Top Model 2015

Vòng sơ tuyển ở Hà Nội

Ngoài ra, tập phát sóng đầu tiên sẽ là sự chọn lọc những diễn biến hấp dẫn nhất suốt cuộc hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” tại 4 thành phố lớn để trình chiếu trong vỏn vẹn hơn 45 phút phát sóng. 

Đúng như dự đoán trước đó, những tình huống trong vòng thi phỏng vấn “chạm mặt” trực tiếp với các giám khảo quyền lực là những giây phút căng thẳng, bất ngờ nhất của tập đầu tiên Vietnam’s Next Top Model 2015.

Tập đầu tiên của Vietnam's Next Top Model 2015 sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật, ngày 02/08/2015.

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật