Báo Công lý
Chủ nhật, 26/5/2019

Cận cảnh váy cưới hơn 300 triệu của vợ Đan Trường

21/4/2013 13:33 UTC+7
Thủy Tiên đã chọn một mẫu thiết kế khác cũng cùng BST Xuân 2013 của Vera Wang, nhưng có phần lộng lẫy và hợp với dáng người cô dâu hơn.

Như đã đưa tin, ngày 20/4 (tức rạng sáng 21 theo giờ Việt Nam), Đan Trường đã chính thức làm đám cưới với Thủy Tiên tại Mỹ. Ngay những ngày trước khi đám cưới diễn ra, công chúng đã không khỏi háo hức trước những thông tin như đám cưới đó sẽ diễn ra như thế nào, và đặc biệt là cô dâu Thủy Tiên sẽ chọn váy cưới gì cho ngày trọng đại.

Và về chiếc váy cưới Vera Wang được cho là trang phục Thủy Tiên sẽ mặc trong ngày trọng đại đã phần nào thỏa mãn mọi người bởi độ tinh tế và lộng lẫy của nó. Tuy nhiên,  mới đây nhất thì Thủy Tiên lại xuất hiện trong đám cưới với mẫu váy khác cũng nằm trong BST Xuân 2013 của hãng này. BST Xuân 2013 của Vera Wang vốn có nguyên bản là gam màu đỏ lạ mắt, nhưng có vẻ Thủy Tiên đã đặt riêng 1 chiếc gam màu trắng ngà nhã nhặn cho mình. Và dường như chiếc váy này cũng hợp với cô hơn, bởi thiết kế chân váy xếp tầng của chiếc váy dự đoán có vẻ hơi nặng nề và khó tôn vóc dáng hơi đậm đà của Thủy Tiên.

Cận cảnh váy cưới hơn 300 triệu của vợ Đan Trường

  Hình ảnh mới nhất về đám cưới của Đan Trường mới được hé lộ.

Cận cảnh váy cưới hơn 300 triệu của vợ Đan Trường

Và dường như Thủy Tiên đã quyết định chọn mẫu váy cưới này thay cho kiểu váy xếp tầng như dự đoán.

Cận cảnh váy cưới hơn 300 triệu của vợ Đan Trường

Thiết kế này có phần lộng lẫy và hợp với dáng người Thủy Tiên hơn.

Theo Kênh 14/TTVN
Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh váy cưới hơn 300 triệu của vợ Đan Trường tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật