Báo Công lý
Thứ Bảy, 23/6/2018

"Vàng Anh" Minh Hương bị chỉ trích khi chơi Ai là triệu phú

04/1/2017 09:28 UTC+7
(Công lý) - Trong chương trình Ai là triệu phú, được phát sóng tối 3/1, diễn viên Minh Hương bị chỉ trích gay gắt khi nghĩ nước Pháp có đường biên giới với Australia.

Minh Hương là người chơi đầu tiên trong chương trình Ai là triệu phú, được phát sóng tối 3/1, trên kênh VTV3. Nữ diễn viên vượt qua 10 câu hỏi, giành phần thưởng 22 triệu đồng và dùng toàn bộ sự trợ giúp.

"Vàng Anh" Minh Hương bị chỉ trích khi chơi Ai là triệu phú

Minh Hương vượt qua 10 câu hỏi

Thành tích của Minh Hương trong chương trình không phải người chơi nào cũng đạt được. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội với câu hỏi thứ 4 là “Nước Pháp có đường biên giới với quốc gia nào sau đây?”.

Chương trình đưa ra 4 đáp án, lần lượt là Bỉ, Australia, Nhật Bản và Uruguay. Minh Hương không thể có câu trả lời và phải dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân.

Điều đáng nói là khi người thân trả lời là nước Bỉ, nữ diễn viên cặn kẽ hỏi lại: “Có chắc không anh, Bỉ hay Úc?”. Câu nói của Minh Hương bị nhiều người chỉ trích vì Úc (Australia) thuộc châu Đại Dương, với khoảng cách địa lý rất xa nước Pháp. Đây là kiến thức tương đối đơn giản.

 

VIDEO

 

“Không hiểu sao một kiến thức đơn giản, ai cũng biết như vậy mà diễn viên – biên tập viên Minh Hương cũng không trả lời được. Quá thất vọng khi cô ấy còn phân vân với đáp án Australia, trong khi ai cũng biết nước này không thuộc châu Âu” – một khán giả gay gắt trên mạng xã hội.

 

Trả lời báo chí, Minh Hương cho biết: “Thời đi học, tôi học không tốt môn địa lý. Bây giờ lại hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên cũng không có nhiều điều kiện để trau dồi. Sau khi kết thúc chương trình, tôi cũng tự hỏi là tại sao mình lại không trả lời được câu hỏi đó. Tôi biết đó là kiến thức không khó nhưng ngồi ghế nóng sẽ khác với xem trên sóng truyền hình”.

 

Thảo Nguyên
Bạn đang đọc bài viết "Vàng Anh" Minh Hương bị chỉ trích khi chơi Ai là triệu phú tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Trọng Đức
    Ban là 1 người nổi tiếng mà không biết nước Úc nằm tách biêt giữa bốn bề đại dương thì qủa thật ban qúa là kém cỏi!!!
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật