Báo Công lý
Chủ nhật, 21/4/2019

Quỳnh búp bê "tái xuất" sau hơn một tháng ngừng chiếu

16/8/2018 23:20 UTC+7
(Công lý) - Bộ phim về đề tài gái mại dâm và buôn bán phụ nữ sẽ được chiếu trở lại trên sóng VTV vào lúc 21h30 đến 22h30 từ ngày 3/9, muộn hơn khung giờ cũ một tiếng.

Chiều 16/8, đại diện VFC - Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam - thông báo lịch chiếu mới. Các diễn viên chính như Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh đều vui mừng chia sẻ thông tin. Trước đó, ngày 10/7, phim bất ngờ bị dừng chiếu sau sáu tập. Từ khi ra mắt, Quỳnh búp bê gây tranh cãi với các cảnh tình dục và bạo lực. Một số khán giả nhận định phim chân thực nhưng bộ phận khác cho rằng không nên chiếu phim vào 20h45, thuộc khung giờ vàng (18h - 21h), lúc nhiều thành viên trong gia đình, kể cả các em nhỏ, có thể dễ dàng xem phim.

Quỳnh búp bê "tái xuất" sau hơn một tháng ngừng chiếu

Hình ảnh trong phim Quỳnh búp bê

Đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ sáu tập đầu của phim xây dựng nhiều tình tiết nhạy cảm nhằm phơi bày chân thực bối cảnh diễn ra câu chuyện - nhà hàng Thiên Thai. Từ tập bảy, phim đi sâu khắc họa tâm lý nhân vật, hoàn cảnh của từng cá nhân. Ở mạch sau của phim, nhà hàng Thiên Thai - nơi mua bán dâm trá hình - sẽ bị triệt phá. Từ đó, mỗi cô gái làng chơi đều có lối đi riêng. Họ thể hiện nhiều nguyện vọng, mơ ước rất con người. "Tôi tin người xem sẽ cảm động khi chứng kiến những cô gái từng rơi xuống đáy của xã hội vẫn giữ được sự vị tha, khát khao sống có ích. Đó là tính nhân văn của bộ phim", đạo diễn Mai Hồng Phong nói. Anh cho biết những tập tiếp theo của Quỳnh búp bê gần như không phải chỉnh sửa vì đi theo khuôn khổ của phim truyền hình tâm lý xã hội.

Quỳnh búp bê được dán nhãn 18+ từ tập năm do cảnh tình dục và bạo lực.

"Quỳnh búp bê" được dán nhãn 18+ từ tập năm do cảnh tình dục và bạo lực.

Quỳnh búp bê dài 30 tập, xoay quanh cuộc sống của những cô gái làng chơi tại một tụ điểm mại dâm. Nhân vật chính là Quỳnh (Phương Oanh đóng) - một cô gái quê bị kẻ xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sa ngã. Theo êkíp, kịch bản dựa trên số phận của một cô gái có thật. Phim quy tụ các diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Nguyễn Hải, Minh Tiệp, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân, Quỳnh Kool. Qua sáu tập phim, nhiều trích đoạn trong phim gây sốt, thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Quỳnh búp bê "tái xuất" sau hơn một tháng ngừng chiếu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật