Báo Công lý
Chủ nhật, 21/7/2019

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt top xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ

29/7/2018 19:05 UTC+7
(Công lý) - Được chú ý từ khi hé lộ hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong dự án, phim ngắn “Chuyến đi của thanh xuân” do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện vừa ra mắt lập tức gây sốt mạng xã hội.

Sau 24h ra mắt, phim ngắn "Chuyến đi của thanh xuân" với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP cùng dàn diễn viên trẻ Will, Jun Vũ, Yoon Trần, An Vy nhanh chóng cán mốc hơn 8 triệu lượt xem trên Youtube, lọt Top 6 video xem nhiều nhất trên thế giới và Top 30 video thịnh hành của Youtube.

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt top xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ

Sau loạt kỷ lục của MV "Chạy ngay đi" vào tháng 5, đây là một trong những dự án trở lại của Sơn Tùng, dù không phải một sản phẩm âm nhạc, những sức hút của nó không thu kém bất kỳ MV nào. Ngay từ khi hé lộ hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong dự án, phim ngắn đã lập tức gây sốt trên các diễn đàn.

Bộ phim chỉ kéo dài hơn 14 phút thế nhưng ngay khi ra mắt “Chuyến đi của thanh xuân” đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả cũng như người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP. Với nội dung nhẹ nhàng sâu lắng, đây là một trong những thước phim đáng xem về tuổi thanh xuân.

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt top xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ

“Chuyến đi của thanh xuân” với sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP

Nội dung bộ phim xoay quanh chuyến hành trình khám phá Đà Lạt của Miên (An Vy), An (Jun Vũ), Vũ (Will) và Thịnh (Yoon Trần). Thông qua chặng đường đến vùng đất thanh xuân nên thơ và mơ mộng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ekip muốn truyền tải thông điệp mới mẻ về tình bạn, tình yêu và về những cột mốc đáng nhớ trong tuổi trẻ của mỗi người. 

Phim ngắn có Sơn Tùng M-TP lọt top xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ

Những rung động đầu đời giữa 2 cặp đôi Thịnh-Miên, Vũ-An được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khéo léo cài cắm các chi tiết.

"Phải thật may mắn khi chúng ta mới có được những đồng bọn chí cốt để cùng nhau xõa, cùng nhau điên và cùng nhau vô tư hồn nhiên làm mọi điều, thậm chí có thể là điều ngớ ngẩn nhất dù có đang ở quãng thời gian nào của cuộc đời. Vì lẽ đó mà những chuyến đi của thanh xuân sẽ luôn trở nên thật đặc biệt, luôn đầy ắp kỷ niệm để chúng ta khắc cốt ghi tâm”, lời nhắn nhủ của Sơn Tùng dành cho cô bé An Vy ở cuối phim, đồng thời cũng là thông điệp mà dự án phim ngắn này muốn mang lại cho giới trẻ.

Huy Hoàng

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật