Báo Công lý
Thứ Ba, 20/11/2018

Hứa Vĩ Văn lịch lãm nhưng đầy bí ẩn trong Chàng vợ của em

28/6/2018 09:29 UTC+7
(Công lý) - "Chàng vợ của em" vừa tung loạt hình ảnh của nhân vật Mạnh (Hứa Vĩ Văn) cho thấy đây là một người đàn ông vừa hấp dẫn, nhưng cũng ẩn chứa không ít bất ngờ.

Chỉ xuất hiện thoáng qua trong trailer thứ hai của Chàng vợ của em, nhưng Mạnh cũng đã kịp làm xiêu lòng khán giả bởi vẻ điển trai lịch lãm, đến nỗi Hùng (Thái Hòa) phải ghen tị. Tuy nhiên, ánh mắt trìu mến, thiết tha mà Mạnh dành cho Mai (Phương Anh Đào) còn khiến người xem tò mò hơn về mối quan hệ  giữa anh và cô nàng.

Hứa Vĩ Văn lịch lãm nhưng đầy bí ẩn trong Chàng vợ của em

Hứa Vĩ Văn lịch lãm nhưng đầy bí ẩn trong Chàng vợ của em

Trong Chàng vợ của em, Mạnh là cấp trên và cũng là người nâng đỡ, quan tâm đến Mai nhiều nhất. Anh là người Mai luôn biết ơn và tin tưởng tuyệt đối. Giỏi giang, tâm lý và có vẻ ngoài ưu tú, không khó để thấy Mạnh không chỉ là hình mẫu lý tưởng cho các cô gái mà còn là hình mẫu để nhiều đấng mày râu hướng tới. Hiển nhiên, để một cô nàng cứng đầu và háo thắng như Mai nể phục và yêu mến, chắc hẳn Mạnh phải có một sức hấp dẫn đặc biệt nào đó.

Hứa Vĩ Văn lịch lãm nhưng đầy bí ẩn trong Chàng vợ của em

Thoáng nhìn qua có thể thấy đây là một vai diễn “soái ca” tiếp theo của Hứa Vĩ Văn. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết đây sẽ là một hình ảnh quen mà lạ với khán giả, bởi ẩn sau vẻ điển trai lịch lãm của Mạnh là một nội tâm… rất khó nắm bắt. “Một nhân vật thực tế hơn, nhiều tham vọng và bí mật hơn” là những gì mà Hứa Vĩ Văn nói về vai diễn của mình trong CHÀNG VỢ CỦA EM. Những hình ảnh vừa được hé lộ đã phần nào chứng minh điều đó bởi bên cạnh những lúc tự tin và “tỏa sáng” trong công việc, Mạnh đôi khi lại đăm chiêu, đầy tự sự như đang suy tính điều gì đó mà chẳng ai biết.

Hứa Vĩ Văn lịch lãm nhưng đầy bí ẩn trong Chàng vợ của em

Vai trò của Mạnh sẽ trong câu chuyện tìm “chàng vợ” của Mai hẳn sẽ là một ẩn số thú vị trong phim. CHÀNG VỢ CỦA EM sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24.08.2018.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Hứa Vĩ Văn lịch lãm nhưng đầy bí ẩn trong Chàng vợ của em tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật