Báo Công lý
Thứ Tư, 25/4/2018

Hoài Linh hồi phục sau cấp cứu, tươi cười trên giường bệnh

09/1/2017 16:47 UTC+7
(Công lý) - Sáng nay, ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ thông tin về tình hình sức khỏe của danh hài Hoài Linh tới người hâm mộ.

Em trai Hoài Linh cho hay: “Anh tôi đã khoẻ, an tâm rồi. Anh lúc nào cũng được yêu thương như thế này thật đáng ngưỡng mộ”. Kèm theo status là hình ảnh Hoài Linh trong bệnh viện. Có thể thấy, nam danh hài đã khỏe hơn. Hoài Linh tươi cười rạng rỡ và được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến thăm. Người hâm mộ cũng gửi lời chúc “Sáu Bảnh” sớm bình phục.

Hoài Linh hồi phục sau cấp cứu, tươi cười trên giường bệnh

Hoài Linh đang dần bình phục sau khi được cấp cứu. (Ảnh: Facebook)

Trước đó, ngày 8/1, Hoài Linh bị ngộ độc thức ăn dân đến nhiễm trùng đường ruột. Anh bị tiêu chảy, tiêu ra máu và sốt cao đến mê man khiến người thân phải đưa đi cấp cứu gấp. Tình hình sức khỏe không cho phép buộc Hoài Linh phải hủy liveshow riêng.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ rất lo lắng. Rất nhiều các nghệ sĩ đồng nghiệp cũng thu xếp công việc để vào viện thăm hỏi bệnh tình của Hoài Linh.

Nghệ sĩ Cát Phượng - người em thân thiết trong nghề của Hoài Linh cho biết, hiện danh hài đã tỉnh lại, sức khỏe khá hơn. Nữ nghệ sĩ vô cùng xúc động khi nói về Hoài Linh: “Anh là vậy! Miệng luôn cười cho dù anh có như thế nào? Lúc nào cũng nói: “Anh không sao”. Nhưng Cát biết sức khoẻ của anh ra sao? Anh sẽ dần khoẻ nếu anh có chế độ nghỉ và dưỡng tốt nhất…”

Hoài Linh hồi phục sau cấp cứu, tươi cười trên giường bệnh

Danh hài Tiến Luật cũng tới thăm Hoài Linh và thông báo: "Ổng khoẻ lắm ạ! Giỡn cười muốn banh cái bệnh viện mới đi chụp hình kiểm tra, bác sĩ nói ổng khoẻ giờ chỉ còn một vấn đề muôn thuở là phải nghỉ ngơi". (Ảnh: Facebook)

Nghệ sĩ Cát Phượng cũng cho hay sau khi thông báo bệnh tình của Hoài Linh tới công chúng đã có nhiều fan muốn đến thăm danh hài. Tuy nhiên, Cát Phượng mong mọi người thông cảm vì: “Anh Hoài Linh chắc chắn còn rất mệt và anh rất khó ngủ, khi mọi người vào thăm buộc lòng anh phải ngồi dậy nói cười, đùa giỡn vì Cát biết anh không muốn ai lo lắng. Nhiều lần như vậy anh lại mệt thêm một xíu và vô tình chúng ta hại sức khoẻ của anh mà thôi. Thương anh, mong mọi người hãy để anh nghỉ ngơi 2,3 ngày rồi hãy vào thăm và tốt nhất khi anh về nhà hãy đến thăm”.

Hoài Linh vẫn được biết đến nghệ sĩ chăm chỉ "chạy show" nhất nhì Vbiz. Trong đợt khánh thành nhà thờ Tổ hồi tháng 9/2016, hình ảnh Hoài Linh gầy gò, bơ phờ khiến người hâm mộ xót xa. 

Thảo Nguyên
Bạn đang đọc bài viết Hoài Linh hồi phục sau cấp cứu, tươi cười trên giường bệnh tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật