Báo Công lý
Chủ nhật, 27/5/2018

“Hậu duệ mặt trời” sẽ nối dài chuyện tình quân nhân- bác sỹ vào năm 2017

07/7/2016 18:18 UTC+7
(Công lý) - Được coi là bộ phim bon tấn của điện ảnh Hàn trong năm 2016, Hậu duệ mặt trời tiếp tục sẽ ra mắt fan hâm mộ phần tiếp theo.

Đây là tiết lộ mới nhất từ nhà sản xuất bộ phim Hậu duệ mặt trời khi ông Jeong Seong Ho, người phụ trách mảng phim truyền hình của đài KBS trả lời báo giới về việc “nối dài câu chuyện rất thú vị của Hậu duệ mặt trời”.

 “Hậu duệ mặt trời” sẽ nối dài chuyện tình quân nhân- bác sỹ vào năm 2017

Chuyện tình quân nhân-bác sỹ trong Hậu duệ mặt trời gây náo loạn điện ảnh xứ kim chi năm 2016

“Bộ phim đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt không ngờ từ khán giả. Vì vậy tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các khán giả của bộ phim và đền đáp sự kỳ vọng, ủng hộ của người hâm mộ bằng cách làm phần hai”- ông Jeong Seong Ho cho biết.

Tuy nhiên, ông Seong tiết lộ phần mới này chưa chắc đã có nội dung tiếp nối câu chuyện của phần một. “Một trong những nhà viết kịch bản của chúng tôi – anh Kim Won Suk, nói rằng để thực hiện phần hai là điều không dễ dàng, chúng tôi đang suy nghĩ xem chủ đề có nên tiếp tục về người lính, quân đội nữa hay là đề tài khác. Việc thực hiện đang được triển khai nhanh chóng để phần hai sẽ có thể ra mắt vào năm 2017”.

 “Hậu duệ mặt trời” sẽ nối dài chuyện tình quân nhân- bác sỹ vào năm 2017

Với phần tiết lộ của nhà sản xuất phim Hậu duệ mặt trời, đông đảo khán giả đang háo hức và mong đợi phần tiếp theo của bộ phim được đánh giá là bom tấn của xứ Hàn trong năm vừa qua.

“Hậu duệ mặt trời” được các tầng lớp trong xã hội “phát cuồng”, từ người dân bình thường cho tới giới chính khách nổi tiếng trên một số nước như Nhật Bản, Thái Lan…Bộ phim đã đưa tên tuổi của Song Jong Ki và Song Hye Kyo nổi như cồn sau một thời gian vắng bóng.

Không những thế, vì quá yêu mến cặp diễn viên họ Song mà nhiều khán giả còn mong muốn họ trở thành một cặp đôi thật sự ngoài đời. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò và dành cho nhau những tình cảm của những đồng nghiệp thân thiết.

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật