Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Harry Potter ra mắt trailer tái xuất với phần 8 trên sân khấu kịch

27/10/2015 18:02 UTC+7
(Công lý) - Thay vì mang hình ảnh một cậu bé phù thủy, Potter sẽ mang dáng vóc của một người đàn ông trung niên, một người cha làm việc quá sức, trong vở kịch "Harry Potter and the Cursed Child".

Nhà biên kịch Jack Thorne vừa tuyên bố vở kịch mang tên Harry Potter and the Cursed Child sẽ xuất hiện trên sân khấu West End (Anh) vào năm 2016. Trong vở kịch này, cậu bé phù thủy Harry Potter ngày nào sẽ mang dáng vóc của người đàn ông trung niên, một người cha làm việc quá sức.

Harry potter and the cursed child trailer

Đây là vở kịch thuộc tập 8 trong loạt truyện ăn khách về Harry Potter, do nhà biên kịch Jack Thorne viết tiếp theo câu chuyện trong cuốn Harry Potter và bảo bối tử thần (Harry Potter and the Deathly Hallows) của J.K.Rowling, với phiên bản các nhân vật như Ron, Hermione đều đã trưởng thành. Họ đưa con đến trường Hogwarts dành cho các phù thủy. 

Nữ văn sỹ Anh J.K.Rowling tiết lộ, bối cảnh trong vở kịch diễn ra 19 năm sau thất bại của chúa tể Voldemort. Trong tuyên bố chung, Thorne và Tiffany cho biết, cảm thấy phấn khích khi được "bước vào thế giới của Potter theo cách hoàn toàn mới, thông qua màn diễn trên sân khấu."

Harry Potter ra mắt trailer tái xuất với phần 8 trên sân khấu kịchHarry Potter ra mắt trailer tái xuất với phần 8 trên sân khấu kịch

Đây là vở kịch thuộc tập 8 trong loạt truyện ăn khách về Harry Potter

Vở kịch do John Tiffany làm đạo diễn. Nhà biên kịch Thorne và đạo diễn Tiffany từng hợp tác dàn dựng vở Let the Right One In, dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của 2 nhà văn Thụy Điển John Ajvide Lindqvist, Ebba Segerberg, kể về một cậu bé bị bắt nạt kết bạn với một ma cà rồng.

Vở kịch gồm 30 nhân vật và sẽ được khai màn tại Nhà hát Cung điện ở London vào mùa Hè năm 2016

Diệu Chi
Bạn đang đọc bài viết Harry Potter ra mắt trailer tái xuất với phần 8 trên sân khấu kịch tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật