Báo Công lý
Thứ Hai, 21/10/2019

Hang Én, Vịnh Hạ Long xuất hiện lung linh trong phim bom tấn Mỹ

09/10/2015 21:53 UTC+7
Bộ phim Hollywood được đầu tư 150 triệu USD sẽ được khởi chiếu từ hôm nay (ngày 9/10). Trong đoạn trailer phim mới ra mắt nhiều khán giả đã ngỡ ngàng khi thấy những bối cảnh như Hang Én, Vịnh Hạ Long xuất hiện lung linh trong các cảnh quay của bộ phim.

'Pan và vùng đất Neverland' là một trong những dự án phim lớn của Warner Bros, với kinh phí dành cho phim bom tấn lên tới 150 triệu USD. Thông tin về bộ phim cũng như những cảnh quay được giữ bí mật cho đến khi trailer phim được ra mắt công chúng.

Hang Én, Vịnh Hạ Long xuất hiện lung linh trong phim bom tấn Mỹ

Hang Én, Vịnh Hạ Long xuất hiện lung linh trong phim bom tấn Mỹ

Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích quen thuộc về cậu bé mang hình hài của một thiếu niên - Peter Pan và cuộc sống của cậu tại vùng đất Neverland thần tiên. 

Mặc dù nhân vật Peter Pan đã ra đời cách đây hơn 1 thế kỷ, nhưng 'Pan và vùng đất Neverland' sẽ là một bộ phim hoàn toàn khác, với những trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Những chiếc thuyền buồm mang phong cách của thế kỷ 18 dài tới hơn 30m do những tên cướp biển chỉ huy sẽ xục xạo xuyên màn đêm khắp bầu trời London… Rồi cả những chiến binh quả cảm chiến đấu để bảo vệ xứ sở lung linh huyền diệu của mình…

Ngoài những bối cảnh nổi tiếng trên thế giới thì những địa danh vô cùng quen thuộc của Việt Nam như Ninh Bình, Vịnh Hạ Long và Hang Én (Quảng Bình) hang động lớn thứ 3 trên thế giới cũng được góp mặt trong không gian đẹp như truyện cổ tích. 

Hang Én, Vịnh Hạ Long xuất hiện lung linh trong phim bom tấn Mỹ

Bối cảnh Vịnh Hạ Long trong 'Pan'.

Hang Én, Vịnh Hạ Long xuất hiện lung linh trong phim bom tấn Mỹ

Cảnh quay tuyệt đẹp thực hiện tại Ninh Bình 

Xem phim, khán giả sẽ ngỡ ngàng khi nhân vật Peter Pan tiến vào Hang Én, Tiger Lily ngồi trước bối cảnh Vịnh Hạ Long trong làn mây kỳ ảo và cảnh những cánh đồng lúa xanh ngát xen lẫn những dãy núi đá vôi ở Ninh Bình xuất hiện trước mắt. 

Những hình ảnh đã gây ấn tượng mạnh với nhiều khán giả, chúng ăn khớp với bộ phim kỳ ảo và đậm màu sắc cổ tích như 'Pan và vùng đất Neverland'.

Các nhà làm phim chia sẻ, từ năm 2014, ê kíp làm phim của hãng Warner Bros đã tới thăm dò Hang Én ở Quảng Bình để chọn bối cảnh cho 'Pan và vùng đất Neverland'. Họ đã dùng camera bay điều khiển để tính toán xem cần thực hiện bao nhiêu cảnh, ở những góc nào bên trong Hang Én để phục vụ cho phim.

Hang Én, Vịnh Hạ Long xuất hiện lung linh trong phim bom tấn Mỹ

Hang Én xuất hiện kỳ ảo ở phần cuối phim.

Khi được hỏi về những cảnh quay trong vùng đất Neverland, Hugh Jackman người thủ vai thuyền trưởng Râu Đen cho hay, hầu hết bối cảnh trong phim đều sử dụng kỹ xảo nhưng những khung hình quay tại Việt Nam đều là thật và hoàn toàn không bị can thiệp về công nghệ.

Một yếu tố sẽ khiến các khán giả choáng ngợp và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, đó chính là hiệu ứng 3D độc đáo và đầy kỳ ảo. Khán giả sẽ được đắm chìm trong thế giới không gian biến đổi liên tục, huyền bí, hoành tráng và đẹp đến từng cen-ti-mét.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Hang Én, Vịnh Hạ Long xuất hiện lung linh trong phim bom tấn Mỹ tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật