Báo Công lý
Thứ Tư, 19/12/2018

Cựu hoa đán TVB khẳng định nghề diễn viên đã tàn phá con người mình

07/9/2015 09:14 UTC+7
Từ Tử San, một trong những nữ diễn viên hàng đầu của TVB đã quyết định “dứt tình” với nhà đài sau 11 năm gắn bó. Người đẹp 36 tuổi còn gây sốc hơn nữa khi tuyên bố sự nghiệp diễn xuất đã khiến cô đánh mất chính mình.

Sau khi giành chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2004, Từ Tử San đã đầu quân cho TVB và được nhà đài lăng xê thành “hoa đán” với hàng loạt vai diễn nổi bật. Tuy nhiên, sau 11 năm gắn bó với phim trường, người đẹp 36 tuổi dần nhận ra cô đã đánh mất chính mình.

Cựu hoa đán TVB khẳng định nghề diễn viên đã tàn phá con người mình

Từ Tử San đã có những chia sẻ rất chân thành về nghiệp diễn 

Từ Tử San tiết lộ, sau hàng loạt các bộ phim truyền hình nối tiếp nhau, dần dà, con đường trở thành một ngôi sao của cô được “giật dây” bởi bàn tay của người khác.

“Làm diễn viên thực chất cũng chỉ là một ảo ảnh. Tôi không còn chắc chắn về con người thật của Từ Tử San nữa rồi”, cựu Hoa hậu Hồng Kông bày tỏ.

Cựu hoa đán TVB khẳng định nghề diễn viên đã tàn phá con người mình

Những bị kịch trên màn ảnh…

11 năm diễn xuất, Từ Tử San chỉ liên tục xây dựng nhân vật theo đúng kịch bản do người khác viết ra và nữ diễn viên tự thừa nhận bản thân mình chỉ là “kẻ thi hành” mệnh lệnh của ai đó. Khi mà những vai diễn của cô tràn ngập các góc khuất, những cảnh khóc, những bi kịch đã thâm nhập vào đời sống thực khiến Từ Tử San cảm thấy tiêu cực ngay ở ngoài đời.

Cựu hoa đán TVB khẳng định nghề diễn viên đã tàn phá con người mình

… cùng những giọt nước mắt theo Từ Tử San cả trong cuộc sống thực

Cựu sao TVB cũng thú nhận có đôi lần cô khắc họa các vai diễn với một cá tính hệt như nhau mà khán giả xem đài không hề bận tâm. Nhưng Từ Tử San thì thất vọng với chính bản thân mình. Đây cũng là lý do nàng hoa đán quyết định cắt giảm khối lượng công việc trong vài năm trở lại đây, để tránh cảm giác cô mãi lặp đi lặp lại một hình ảnh quen nhàm.

“Tôi hy vọng có thể một lần nữa tìm thấy con người thật của mình. Việc cứ mãi diễn vai một người khác đã dần dần xóa đi những gì thuộc về con người thực của tôi. Sau khi diễn xuất trong hơn một thập kỷ, đây là thời điểm để tôi dừng việc cứ lặp đi lặp lại các vai diễn. Tôi muốn mang lại những gì bất ngờ nhất cho khán giả”, Từ Tử San chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất.

Để tìm lại chính mình, nàng cựu Hoa hậu Hồng Kông cho biết cô sẽ trò chuyện cùng bạn bè, đọc nhiều sách về tâm linh cũng như tham gia luyện yoga.

“Khi bạn không tham lam, cuộc sống sẽ đơn giản. Trong quá khứ, tôi đã làm việc nhiều tới mức tôi không thể thấy bất cứ điều gì khác nữa. Tôi không thể nhớ nổi một điều gì đã xảy ra, vì có quá nhiều thứ đã cùng lúc diễn ra”, Từ Tử San chia sẻ

Cựu hoa đán TVB khẳng định nghề diễn viên đã tàn phá con người mình

Người đẹp sẽ rời ra màn ảnh để tìm lại chính mình

Trong quá khứ, Từ Tử San nổi tiếng là một nữ diễn viên làm việc “điên cuồng” và thậm chí còn bị gắn mác “ham tiền” nhưng hiện tại, người đẹp 36 tuổi đã thay đổi mục đích sống. Trong dịp sinh nhật lần thứ 36 vừa rồi, Từ Tử San còn yêu cầu người hâm mộ không chuẩn bị quà cho mình mà hãy quyên tiền cho tổ chức từ thiện.

“Trưởng thành là một chuyện thật khó khăn. Và thật tuyệt nếu bạn mãi là một đứa trẻ không hiểu bất cứ chuyện gì. Nhưng tất cả mọi người cuối cùng rồi cũng sẽ bước qua thời thơ dại”, Từ Tử San kết luận.

Theo Dân trí

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật