Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/1/2019

Thu Phương hát "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng nhưng... quên lời

05/9/2015 19:07 UTC+7
Thu Phương gây thích thú khi hát ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng M-TP dù không thuộc lời.

Huấn luyện viên Giọng hát Việt – The Voice 2015 Thu Phương có dịp gây thích thú cho người hâm mộ khi bất ngờ hát lại ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP. Trong một đoạn clip được học trò của Thu Phương tại The Voice là Phùng Khánh Linh chia sẻ trên mạng xã hội, Thu Phương đã hát Chắc ai đó sẽ về tại một đêm nhạc chung với Hà Anh Tuấn.

Thu Phương hát "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng nhưng... quên lời

Thu Phương hát "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP

Trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả, Thu Phương cất giọng và đốn tim người hâm mộ bởi cách trình bày mượt mà, đầy cảm xúc. Có những đoạn không thuộc lời, nữ ca sĩ liền lấp liếm bằng cách… chế lời. Khi đến đoạn quên lời hoàn toàn, Thu Phương xử lý tình huống bằng cách ngừng lại và… cười trừ.

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Có những bài hát mình chưa bao giờ hát cả. Nhưng mà mình phải vượt qua những cái thử thách ấy của bản thân mình. Và đứng trước những khó khăn, những cái được mất, mất còn mình phải bỏ qua cả sĩ diện”.

Theo LĐO
Bạn đang đọc bài viết Thu Phương hát "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng nhưng... quên lời tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật