Báo Công lý
Thứ Bảy, 23/6/2018

Sing My Song: Lê Thiện Hiếu tung hit mới hứa hẹn vượt xa “Ông bà anh"

Sự kiện: Sing My Song – Bài hát hay nhất
08/1/2017 08:08 UTC+7
(Công lý) - Lê Thiện Hiếu tiếp tục mang một bất ngờ mới mẻ cho khán giả khi tung hit mới được hứa hẹn vượt xa hiện tượng Ông bà anh khiến nhạc sỹ Đức Trí á khẩu.

Sau team Đức Trí và Nguyễn Hải Phong tối nay (8/1), vòng Tranh đấu và Sáng tác sẽ là cuộc chiến của 7 thí sinh trong team của Lê Minh Sơn gồm: Bùi Caroon, Nguyễn Việt Dũng, Đức Anh, Tia Hải Châu, Hoàng Minh Quý, Jak Nguyễn và Lê Thiện Hiếu.

Đây là team “đáng gờm” khi quy tụ những thí sinh tài năng nhất mùa giải đầu tiên. Mỗi thí sinh đều có một màu sắc âm nhạc riêng biệt và đều “gây sốt” trong vòng Ghi âm. Trong đó Lê Thiện Hiếu và Bùi Caroon là hai nhân tố đang được trông ngóng nhiều nhất. Nếu Thiện Hiếu trở thành hiện tượng với ca khúc “Ông bà anh” thì Bùi Caroon gây dấu ấn mạnh mẽ với câu chuyện về người mù.

Sing My Song: Lê Thiện Hiếu tung hit mới hứa hẹn vượt xa “Ông bà anh"

Lê Thiện Hiếu từng gây sốt ở vòng thi đầu tiên với ca khúc Ông bà anh, tạo nên hiện tượng âm nhạc cuối năm và cũng trở thành ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2016

Bước đến vòng Sáng tác và Tranh đấu, Lê Thiện Hiếu sẽ mang đến một bất ngờ mới mẻ cho khán giả. Ca khúc của anh tiếp tục chinh phục mọi người bởi giai điệu mới lạ và nội dung, ca từ gần gửi nhưng rất độc đáo.

Sing My Song: Lê Thiện Hiếu tung hit mới hứa hẹn vượt xa “Ông bà anh"

Ca khúc mới này được nhận xét là vượt xa “Ông bà anh” và khiến HLV Đức Trí phải “á khẩu” khi nghe Lê Thiện Hiếu hát. Đặc biệt, trong bài hát có câu hỏi “mình sống mặc kệ đời được không?” sẽ là sẽ là một cú hit tiếp theo của Lê Thiện Hiếu, chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng dữ dội trên mạng xã hội.

Sing My Song: Lê Thiện Hiếu tung hit mới hứa hẹn vượt xa “Ông bà anh"

Bùi Caroon cũng hứa hẹn là một nhân tố thú vị ở vòng tranh đấu

Với Bùi Caroon, anh đã được biết đến với cá tính âm nhạc khác biệt. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, Bùi Caroon mang đến một sáng tác dựa trên hình ảnh của loài mèo. Đặc biệt, trong ca khúc còn có tiếng mèo kêu khiến người nghe phải “nổi da gà”.

Tuy nhiên, nội dung ý nghĩa mới chính là điểm nhấn khiến ca khúc của học trò Lê Minh Sơn chinh phục hoàn toàn được người nghe. Đây sẽ là một ca khúc nằm trong danh sách “gây sốt” tiếp theo tại Sing My Song bởi độ “độc – lạ”.

Sing My Song: Lê Thiện Hiếu tung hit mới hứa hẹn vượt xa “Ông bà anh"

Đặc biệt, 5 ca khúc còn lại sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Đúng phong cách của team Lê Minh Sơn khi ai cũng bộc lộ rõ cá tính âm nhạc của mình. Ai trong 7 thí sinh sẽ được đi tiếp và trong trailer tập 8 Lê Minh Sơn chê ca khúc của Thiện Hiếu quá "nhạt" vậy anh có đủ sức chinh phục được HLV và cố vấn âm nhạc.

Tập 8 của Sing My Song- Bài hát hay nhất với sự tranh tài của 7 thí sinh trong team Lê Minh Sơn sẽ lên sóng vào lúc 21h tối nay, 8/1/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật