Báo Công lý
Thứ Hai, 23/4/2018

Rapper Suboi vinh dự xuất hiện trong clip tri ân Obama của Nhà trắng

06/1/2017 23:11 UTC+7
(Công lý) - Đoạn phim mới nhất từ Nhà Trắng trong những ngày cuối cùng ông Barack Obama giữ chức Tổng thống Mỹ có sự xuất hiện và lời chia sẻ từ nữ rapper người Việt Nam.

Trước thời điểm ông Barrack Obama chuyển giao quyền lực Tổng thống cho người kế nhiệm - tỷ phú Donald Trump - vào ngày 16/1, Nhà Trắng đã đăng tải đoạn video như lời tri ân sâu sắc đến những nỗ lực của ông trong suốt 8 năm cầm quyền.

Đoạn clip nhấn mạnh khẩu hiệu quen thuộc của Barrack Obama khi ông tranh cử Tổng thống Mỹ hồi năm 2008: "Đúng vậy! Chúng ta có thể!". Không chỉ được xem là kim chỉ nam giúp Tổng thống Obama thay đổi nước Mỹ mà câu nói này còn truyền cảm hứng tới người dân trên toàn thế giới. Một trong số những người được ông Obama truyền ngọn lửa nhiệt huyết chính là rapper Suboi.

Rapper Suboi vinh dự xuất hiện trong clip tri ân Obama của Nhà trắng

Hình ảnh Suboi trong clip tri ân Tổng thống Obama của Nhà Trắng.

Ngay đầu clip, khán giả được chứng kiến sự xuất hiện của Suboi cùng lời chia sẻ đầy cảm xúc của cô. Nữ rapper người Việt đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi ngắn gọn với ông Barack Obama khi ông chính thức viếng thăm Việt Nam hồi tháng 5/2016.

Chia sẻ về kỷ niệm đặc biệt này, Suboi đã nói trong đoạn clip: "Tôi thấy rất vui khi Tổng thống Obama chọn mình. Lúc đó, tôi đã nghĩ mình phải là người giành quyền đặt câu hỏi cuối cùng cho ông Obama. Tôi đã thực sự xúc động và rơi nước mắt. Cảm ơn Tổng thống Obama vì đã đến thăm Việt Nam".

Ngoài Suboi, trong đoạn video được Nhà Trắng công bố còn có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Leonardo DiCaprio, Tom Hanks, Ellen DeGeneres, diễn viên Kerry Washington…
 

VIDEO

 

Thảo Nguyên
Bạn đang đọc bài viết Rapper Suboi vinh dự xuất hiện trong clip tri ân Obama của Nhà trắng tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật