Báo Công lý
Thứ Hai, 16/9/2019

Psy mang siêu hit Gangnam Style đến Việt Nam trong tháng 11

14/10/2015 14:49 UTC+7
Ca sĩ đình đám người Hàn Psy, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi có thể sẽ bùng cháy trong Super X Festival được tổ chức tại cả hai thành phố lớn là Hà Nội vào ngày 20.11 và TP.HCM ngày 21.11.

Phía nhà tổ chức Super X Festival xác nhận, giọng ca Gangnam Style đã nhận lời và thông tin cụ thể sẽ được thông báo sau. Sau một thời gian khá im ắng các chương trình âm nhạc Kpop, thông tin Psy mang Gangnam Style đến Việt Nam đang khiến các fan phát sốt.

Psy mang siêu hit Gangnam Style đến Việt Nam trong tháng 11

Hình ảnh Psy được phía nhà tổ chức đăng tải trên trang cá nhân, xác nhận nam ca sĩ sẽ đến Việt Nam biểu diễn.

Trên trang cá nhân, nhà tổ chức còn tiết lộ, lễ hội âm nhạc sẽ mang tầm vóc YG - một trong 3 công ty giải trí hàng đầu ở Hàn Quốc. Những nghệ sĩ khác xuất hiện cùng Psy sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Ngoài các ca sĩ xứ Kim chi, những giọng ca nổi bật của âm nhạc Việt Nam cũng sẽ biểu diễn tại Super X. Thông tin liên quan đến các ca sỹ này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng hai cái tên có khả năng xuất hiện cao nhất là Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi. Họ có thể sẽ cùng Psy bùng cháy trên sân khấu.

Psy mang siêu hit Gangnam Style đến Việt Nam trong tháng 11

Sơn Tùng M-TP có thể sẽ có mặt tại sự kiện âm nhạc đình đám này.

Thông tin về Psy đang khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng khi sắp được gặp trực tiếp ca sỹ với bản MV đã vượt 2,4 tỉ lượt xem trên YouTube và là ca khúc thu hút lượt view cao nhất từ trước đến nay, mang đến cho Psy nhiều giải thưởng và danh tiếng trên toàn thế giới kể từ năm 2012.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Psy mang siêu hit Gangnam Style đến Việt Nam trong tháng 11 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật