Báo Công lý
Chủ nhật, 17/11/2019

Nguyên Khang bức xúc vì bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin "tiết lộ đáp án Confetti"

24/3/2019 09:46 UTC+7
(Công lý) - Nam MC Nguyên Khang bức xúc khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đùa cợt, giả mạo tin nhắn tiết lộ đáp án Confetti làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của anh.

Trước đó, ngày 23/3, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bất ngờ đăng tải thông tin kèm hình ảnh đoạn chat được cho là của MC Nguyên Khang tiết lộ đáp án của chương trình Confetti Việt Nam. Điều đáng nói, MC Nguyên Khang đang là người dẫn chương trình hiện tại.

Confetti là thể loại game tương tác có thưởng do Facebook triển khai tại một số thị trường, trong đó có Việt Nam. Thời gian qua, trò chơi này đang ngày càng thu hút, nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, hiện trang fanpage của chương trình hiện có hơn 1 triệu lượt người theo dõi.

Nguyên Khang bức xúc vì bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin "tiết lộ đáp án Confetti"

MC Nguyên Khang (trái) và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Theo nội dung đoạn chat thì MC Nguyên Khang chủ động "nhảy" vào tiết lộ kết quả các câu hỏi cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Tuy nhiên, hình ảnh kết quả chat được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung che mờ đi 2/3. Sau đó vị nhạc sĩ này khẳng định sẽ chia sẻ đáp án tới những người nào ấn "theo dõi" kênh Youtube của anh.

Chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng nên rất nhanh sau đó MC Nguyên Khang cũng tiếp nhận được thông tin liên quan đến mình.

Ngay lập tức, MC Nguyên Khang đã lên tiếng, anh cho rằng, đây thực sự là một điều ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của mình với vai trò là người dẫn chương trình của show Confetti Việt Nam và khẳng định anh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không có kết bạn với nhau trên facebook cũng không có nhắn tin cho nhau trong messenger.

“Việc tự lấy ảnh của Khang và tạo một tài khoản facebook giả đoạn chat không biết nhằm mục đích gì nhưng rõ ràng đang làm ảnh hưởng đến công việc của Khang. Đây có thể là chiêu câu like, hoặc cũng có thể là đùa, nhưng xem ra nó không được “văn minh” cho lắm”, nam MC nhấn mạnh.

Nguyên Khang bức xúc vì bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tung tin "tiết lộ đáp án Confetti"

Nguyên văn bài viết của MC Nguyên Khang

Sau những chia sẻ của MC Nguyên Khang, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ lại lời của MC Nguyên Khang và cũng lên tiếng xin lỗi vì trò đùa của mình gây ảnh hưởng đến MC Nguyên Khang và chương trình.

Anh viết: "Ok Khang! Chung xin lỗi Khang nhé! Có thể vì Chung nghĩ mình vẫn thân với nhau như ngày xưa! Chung thành thật xin lỗi Khang, dù trong phần status Chung đã để manh mối cho các bạn biết là đùa, nhưng rõ ràng nếu Chung làm ảnh hưởng tới Khang thì đó là lỗi của Chung! Chung sẽ xoá status đó Khang nhé! Xin lỗi bạn rất nhiều!“.

Sau đó, MC Nguyên Khang cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, và "mong rằng chúng ta có ý thức hơn khi “đùa” để không làm ảnh hưởng người khác và ekip chương trình". 

Chí Tâm

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật