Báo Công lý
Thứ Tư, 20/11/2019

Bị nhận xét hát như hét Minh Như vẫn bước tiếp tại American Idol 2019

25/3/2019 10:28 UTC+7
(Công lý) - Gần như một hiện tượng tại "American Idol 2019", cô ca sĩ 19 tuổi Minh Như đến từ Việt Nam đang gây nhiều tranh cãi tại sân chơi quốc tế này. Nhưng dù sao Như cũng đã tiếp tục bước vào vòng trong tại cuộc thi này.

Tại "American Idol 2019", Minh Như đã sử dụng nghệ danh Myra Tran và thể hiện ca khúc "One Night Only". Không chỉ chiếm trọn cảm tình từ bộ 3 giám khảo mà cư dân mạng lẫn báo chí Quốc tế đều dành những lời khen có cánh sau khi theo dõi tiết mục của thí sinh Việt Nam tại vòng thử giọng của show thực tế đình đám hàng đầu nước Mỹ.

Bị nhận xét hát như hét Minh Như vẫn bước tiếp tại American Idol 2019

Minh Như gây ấn tượng ngay tại vòng thử giọng

Sau khi trải qua vòng thử giọng ở tập đầu tiên của "American Idol 2019" và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban giám khảo lẫn khán giả, thí sinh Việt Nam - Minh Như tiếp tục bước vào vòng thi Hollywood. Ca khúc mà cô lựa chọn để thể hiện là "Chandelier" của Sia.

Nhưng đây là một ca khúc không hề dễ hát với những nốt cao chót vót. Minh Như vẫn được khen ngợi vì có một phần thi khá thuyết phục tuy nhiên việc vận dụng quá nhiều nội lực vào tiết mục nên nhiều khán giả nhận xét Minh Như như đang... hét vào mặt người nghe.

Nhiều khán giả nhận xét: "La hét, có quá nhiều tiếng la hét. Tiếng hét thật chói tai", "Cô ấy không thể làm nên chuyện tại The Voice được đâu", "Tôi nghĩ cô ấy có thể hát nhưng thỉnh thoảng cần phải hạ tông xuống. Cô ấy hát nốt cao xuyên suốt tiết mục"

Bị nhận xét hát như hét Minh Như vẫn bước tiếp tại American Idol 2019

Minh Như khoe giọng khủng ở vòng 2 "American Idol"

Sau vòng hát đơn, các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ để thể hiện phần hát nhóm. Trong vòng này, Minh Như cùng 3 thí sinh khác đã thể hiện ca khúc "Stronger" của Kelly Clarkson. Cuối cùng, thí sinh Việt Nam là một trong 3 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong.

Trước khi tạo ấn tượng tại "American Idol", Minh Như cũng từng gây ra tranh cãi khi tham gia "The X-Factor - Nhân tố bí ẩn" mà chủ yếu đến từ 2 giám khảo Thanh Lam và Tùng Dương.

Bị nhận xét hát như hét Minh Như vẫn bước tiếp tại American Idol 2019

Minh Như thể hiện "Stronger" trong phần hát nhóm

Khi Minh Như thể hiện lại ca khúc "Anh cứ đi đi", Diva Thanh Lam đã nhận xét rằng cô đang chờ thí sinh sáng tạo hơn nhưng vẫn thấy an toàn quá, chưa đột phá dù Minh Như có khả năng. Tùng Dương nói bài hát này giống nhạc Hàn Quốc nên anh không thích bằng tiết mục thứ hai của Minh Như trong đêm thi.

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật