Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/5/2018

Bảo Thy mang hit "để đời" đại náo The Remix

16/2/2017 16:10 UTC+7
(Công lý) - Bảo Thy mang những bản hit khủng là "Công chúa bong bóng" và "Baby xin đừng quay gót" đại náo tại The Remix tuần này.

Sau chiến thắng của nhóm Tronie - MiA, chương trình The Remix tuần này sẽ là màn đo ván giữa Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm với chủ đề Ký ức. Một bên là nàng công chúa hơn 10 năm kinh nghiệm ca hát gắn liền với những bản hit đình đám và một bên là cô ca sĩ trẻ tràn đầy năng lượng, cá tính sẽ đối đầu nhau. 

Bảo Thy mang hit "để đời" đại náo The Remix

Ngừng hoạt động âm nhạc một thời gian dài, Bảo Thy lựa chọn Remix New Generation để đánh dấu bước ngoặt quay trở lại của mình. Với chủ đề "Ký ức", Bảo Thy sẽ có lợi thế hơn so với Thiều Bảo Trâm, vì trong sự nghiệp ca hát của mình, "công chúa teen" đã có trong tay rất nhiều ca khúc "làm mưa làm gió" và gắn liền với tuổi thanh xuân của rất nhiều khán giả.

Bảo Thy mang hit "để đời" đại náo The Remix

Team Bảo Thy sẽ thể hiện 4 ca khúc Baby xin đừng quay gót - Chiếc thuyền nan - Công chúa bong bóng - Barbie girl. Bảo Thy sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp đi tìm hoàng tử của đời mình. Một lần nữa, khán giả những người yêu mến giọng ca Bảo Thy sẽ được quay trở về ký ức của một thời "oanh liệt" khi hai ca khúc "Baby xin đừng quay gót", "Công chúa bong bóng" sẽ được tái hiện lại trên sân khấu Remix New Generation với một bản phối hoàn toàn mới. Ca khúc Barbie girl sẽ khiến người nghe ấn tượng khi Bảo Thy chính là tác giả viết lời Việt. Và ai đã từng "gối đầu giường" những ca khúc của này chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tiết mục của "Công chúa teen".

Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm, thành viên của nhóm nhạc Bee.T sẽ là một màu sắc đặc biệt trong đêm thi này. Không lựa chọn hình ảnh dễ thương như "đàn chị", team Thiều Bảo Trâm sẽ mang một ký ức năng động, nghịch ngợm với 4 ca khúc "Em của ngày hôm qua - I like to move it - Bay theo ngân hà - Buông tay".

Bảo Thy mang hit "để đời" đại náo The Remix

Bảo Thy mang hit "để đời" đại náo The Remix

Với "Em của ngày hôm qua", một bản hit của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến một tiết mục chào sân vô cùng ấn tượng. Với sức trẻ Bảo Trâm còn lôi cuốn khán giả khi liên tục thể hiện những vũ đạo mạnh mẽ lôi cuốn trên sân khấu. Khán giả sẽ không thể ngồi yên với những tiết mục mãn nhãn và cực kỳ sôi động đến từ Thiều Bảo Trâm.

Giữa Bảo Thy và Bảo Trâm ai sẽ người chinh phục được giám khảo để bước tiếp vào vòng trong. Tất cả sẽ có câu trả lời trong đêm thi tuần này.

Tập 5 với sự tranh tài của Bảo Thy và Bảo Trâm sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 17/2 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. 

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Bảo Thy mang hit "để đời" đại náo The Remix tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật