Báo Công lý
Thứ Ba, 21/5/2019

Bằng Kiều – Tùng Dương bất ngờ tái hợp tại Hà Nội

10/6/2018 07:18 UTC+7
(Công lý) - Không để khán giả chờ đợi lâu hơn nữa, hai giọng hát độc – lạ Bằng Kiều – Tùng Dương sẽ tiếp tục hòa giọng tại sân khấu live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5.

Vừa qua, khán giả có dịp chứng kiến màn trình diễn đầy ấn tượng của Bằng Kiều và Tùng Dương tại Hà Nội. Màn kết hợp này mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ cùng cảm xúc đong đầy nhất.

Bằng Kiều – Tùng Dương bất ngờ tái hợp tại Hà NộiBằng Kiều – Tùng Dương bất ngờ tái hợp tại Hà Nội Bằng Kiều – Tùng Dương bất ngờ tái hợp tại Hà Nội

Nam ca sĩ Bằng Kiều kết hợp ăn ý với giọng ca Con cò trong liên khúc Sao em nỡ vội lấy chồng - Tùy hứng lý qua cầu của nhạc sĩ Trần Tiến. Ngoài ra, cả hai còn hòa giọng trong Cho em một ngày (Dương Thụ) và Chảy đi sông ơi (Phó Đức Phương).

Bằng Kiều – Tùng Dương bất ngờ tái hợp tại Hà Nội

Có thể nói, màn trình diễn song ca đặc biệt này khiến không ít khán giả “nổi da gà” bởi giọng hát tuyệt đỉnh của cả hai. Cùng với đó là sự mới lạ bởi giọng hát nội lực và được hô biến một cách nhịp nhàng sắc sảo.

Bằng Kiều – Tùng Dương bất ngờ tái hợp tại Hà Nội

Trong phần chia sẻ, Bằng Kiều cho biết anh luôn bình tĩnh khi hát trong live show của mình, nhưng khi làm khách mời trong đêm nhạc với những sáng tác của Bộ tứ sông Hồng, nam ca sĩ lại "run từ cánh gà run ra". Ngoài kết hợp với Tùng Dương, Bằng Kiều còn solo Vẫn hát lời tình yêu (Dương Thụ).

Bằng Kiều – Tùng Dương bất ngờ tái hợp tại Hà Nội

Với những ca khúc đặc biệt và ấn tượng khi Bằng Kiều song ca cùng Tùng Dương, nhiều khán giả mong chờ cả hai sẽ sớm tái xuất cùng nhau trong một chương trình khác. Đúng như mong đợi đó, sắp tới đây, ngày 21, 22/06/2018 Bằng Kiều và Tùng Dương sẽ tiếp tục tái hợp.

Bằng Kiều – Tùng Dương bất ngờ tái hợp tại Hà Nội

Trong live show Để nhớ một thời ta đã yêu 5 với chủ đề Trở về, Bằng Kiều và Tùng Dương sẽ cùng làm  nên một tiết mục  bất ngờ với hai ca khúc “Để nhớ một thời ta đã yêu và Chiếc khăn Piêu” – đây là bản hit ấn tượng của cả hai. Đặc biệt hơn khi Bằng Kiều sẽ hát ca khúc của Tùng Dương và ngược lại. Chắc chắn đây là một điểm nhấn khó quên dành cho khán giả trong đêm nhạc.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Bằng Kiều – Tùng Dương bất ngờ tái hợp tại Hà Nội tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật