Báo Công lý
Thứ Hai, 23/9/2019

Lưu Thiên Hương lên tiếng về Tuấn Hưng và 'Bài hát yêu thích'

22/7/2015 17:04 UTC+7
Nữ ca sĩ, nhạc sĩ đã có những chia sẻ mới nhất xung quanh lùm xùm giữa ca sĩ Tuấn Hưng và BTC chương trình 'Bài hát yêu thích' đang rất ồn ào trong thời gian qua.

Trên trang facebook cá nhân của mình, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương viết: "Thiết nghĩ Ban tổ chức cũng cần có cách ứng xử với nghệ sĩ sao cho họ tham gia thấy được tôn trọng là được, chứ kiểu này thì năm nào cũng có vài scandal thôi. Là anh Tuấn Hưng nổi tiếng "trai hư" (nay hết rồi), chứ "trai lưu manh" thì có mà đến tận nơi đặt bom. Nói chung đừng chọc tức bất kể ai dù là người bình thường, lên cơn điên họ không kiểm soát được đâu".

Có thể thấy qua status của mình, nữ nhạc sĩ đã gián tiếp thể hiện sự đồng cảm với thái độ bột phát trong lúc tức giận của Tuấn Hưng, đồng thời cho rằng, Ban tổ chức chương trình Bài hát yêu thích cần thể hiện sự tôn trọng nghệ sĩ của mình.

Lưu Thiên Hương lên tiếng về Tuấn Hưng và 'Bài hát yêu thích'

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Ngay sau khi đoạn status này được đưa lên, đã có rất nhiều lời bình luận, trong đó đáng chú ý có những bình luận cho rằng, vì trước đây Lưu Thiên Hương có mâu thuẫn với BTC chương trình Bài hát yêu thích nên lần này cô thể hiện sự bênh vực Tuấn Hưng.
  
Về điều này, Lưu Thiên Hương cho biết: "Nghệ sĩ hiếm khi đồng loạt nào là lên án, nào là cạch mặt, nào là chửi bới một chương trình truyền hình, mỗi người phản ứng một kiểu. Tôi thì không so đo chuyện cũ, vẫn để các ca sĩ hát bài của tôi tham gia chương trình (Bài hát yêu thích - PV) bởi tôi còn các anh chị đồng nghiệp đang làm việc ở đó, tôi là không muốn mất lòng họ và để công việc của họ được suôn sẻ, họ cũng chỉ làm công việc của họ về âm nhạc không liên quan gì đến những việc khác".

Còn nhớ tại chương trình Bài hát yêu thích năm 2013, Lưu Thiên Hương cho rằng Ban tổ chức có những khuất tất trong việc tính số lượng tin nhắn bình chọn khiến cho ca khúc 'Người hát tình ca' của cô vuột mất giải thưởng 'Bài hát của năm'. BTC Bài hát yêu thích khi đó cũng đã lên tiếng tố nữ nhạc sĩ có những phát ngôn thiếu trung thực.

Lưu Thiên Hương lên tiếng về Tuấn Hưng và 'Bài hát yêu thích'

Những chia sẻ của Lưu Thiên Hương trên facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Sự việc ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc văng tục với chương trình Bài hát yêu thích đã kéo theo sự mâu thuẫn trong mối quan hệ của nhiều nghệ sĩ thân thiết trong giới showbiz mà liên quan trực tiếp nhất là nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh sau khi cô thẳng thừng góp ý với Tuấn Hưng về cách hành xử của anh.

Mới đây nhất là sự tranh cãi qua lại giữa Phương Thanh và Hà Trần sau khi Phương Thanh lên tiếng về sự việc của Tuấn Hưng trên trang cá nhân của mình.

Về phía Tuấn Hưng, anh đã hạn chế phát ngôn và tuyên bố tạm thời 'đóng cửa' trang facebook cá nhân để hạn chế những tranh cãi không đáng có.

Theo Tienphong.vn
Bạn đang đọc bài viết Lưu Thiên Hương lên tiếng về Tuấn Hưng và 'Bài hát yêu thích' tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật