Báo Công lý
Thứ Năm, 17/1/2019

Trò chuyện với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trước thềm năm mới

09/2/2018 13:10 UTC+7
(Công lý) - Năm 2017 có thể nói là một năm thành công và đáng ghi nhớ của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khi cô liên tục được mời vào vị trí quan trọng trong các cuộc thi hay với vai trò cố vấn, đại sứ các chương trình.

Không chỉ tài năng và đẹp đằm thắm, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tâm hồn hướng thiện, lối sống đẹp chung tay sẻ chia cùng cộng đồng. Với những chia sẻ, quan điểm và đưa ra những luận bàn để thành công trong sự nghiệp, nữ hoàng Kim Chi như một biểu tượng để phụ nữ hiện đại ngày nay noi theo.

Trước thềm năm mới 2018, phóng viên đã có cuộc trao đổi ngắn với Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi.

Trò chuyện với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trước thềm năm mới

PV: Chào Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi, Nhiều người đón nhận sự nổi tiếng và thành công ở lứa tuổi rất trẻ, nhưng đôi khi sự nổi tiếng và thành công lại đến muộn khi chị ở lứa tuổi 36. Chị có thể chia sẻ thêm với độc giả về vấn đề này?

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Có lẽ không bao giờ là muộn cho một sự khởi đầu mới và không bao giờ là quá muộn để thay đổi cuộc sống của mình khi bạn đã thực sự muốn thay đổi. Tuổi tác không phải là vấn đề. Để thành công và thay đổi cuộc sống của bản thân, hãy bắt đầu từ một thay đổi nhỏ. Từ thành công nhỏ đó, bạn sẽ tự tin hơn và có thể làm nhiều thứ hơn lớn hơn nữa, quá trình này chính là sự khởi đầu dẫn bạn lên nấc thang cao hơn. Mỗi lần bạn nghĩ là quá muộn để thay đổi và thành công hãy nghĩ đến Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông đã trở thành người đàn ông quyền lực nhất thế giới khi ứng cử thành công Tổng thống Mỹ khi ông 70 tuổi. Maria Robinson cũng nói rằng: "Không ai có thể quay trở lại và bắt đầu một khởi đầu mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu ngay hôm nay và tạo ra một kết thúc mới."

PV: Là một người phụ nữ xinh đẹp và tài năng, lại thành công trong công việc kinh doanh  chị  quan niệm thế nào là người phụ nữ hiện đại?

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Cuộc sống hiện đại tạo cho người phụ nữ nhiều cơ hội để học tập, làm việc, thăng tiến nhưng bên cạnh đó cũng khiến họ đối diện với nhiều áp lực.  Nhưng với sức ép từ công việc xã hội, họ chọn cho mình một hướng đi riêng để có thể vừa chăm lo cho gia đình, vừa tận hưởng cuộc sống. Vấn đề ở đây là chị em nên biết cách thu vén, sắp xếp cuộc sống một cách khoa học để không bị quá tải và phải có thời gian làm đẹp, tận hưởng cuộc sống.

Trò chuyện với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trước thềm năm mới

PV: Ở tuổi 39 nhưng mọi người vẫn thấy nữ hoàng doanh nhân Kim Chi lẻ bóng đi về một mình, phải chăng chị đang cảm thấy cuộc sống độc thân luôn là vui vẻ?

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Cuộc sống là do chúng ta lựa chọn. Tôi đã chọn cho mình một cuộc sống tự do không ràng buộc đồng nghĩa bản thân phải đương đầu với nhiều khó khăn hơn. Nhưng tôi hài lòng với điều mình đã chọn. Sự vui vui vẻ, hài lòng trong cuộc sống mới là điều tôi quan tâm nhất.

PV: Nói vậy thì chị có dự định kết hôn trong những năm tới không?

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Điều này phụ thuộc vào duyên số thôi. Tôi hay thường nói vui với mọi người: nếu ai yêu tôi nhiều hơn tôi yêu tôi thì tôi sẽ kết hôn mà chắc không có ai vậy đâu hihi...

Trò chuyện với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trước thềm năm mới

PV: Theo chị, bản thân chị có phải người đa tình?

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Xã hội hiện đại cho phép nam nữ bình quyền, phụ nữ sống thoáng hơn nhưng dù sao tôi cũng cũng không bao giờ cho phép mình sống phóng túng. Tôi là người đa tình nhưng vẫn chung thủy và hơn hết là tôi thành thật khẳng định điều đó.

Đa tình theo tôi nghĩ là ám chỉ những người lãng mạn, giàu tình cảm. Chính vì quá lãng mạn và giàu tình cảm nên họ cũng rất nhạy cảm, rung động, dễ đồng cảm và chia sẻ.

PV: Năm 2018 đã tới, chị có thể cho độc giả biết kế hoạch năm mới của chị là gì?

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi: Năm 2018 đã tới gần, Kim Chi vẫn tiếp tục xây dựng thương hiệu Queen coffee và tham gia một vài dự án lớn, sẽ tiếp tục đồng hành với một số cuộc thi uy tín với vai trò, ban giam khảo, cố vấn, đại sứ...

Ngoài ra với những mục tiêu bản thân đã đề ra, Kim Chi sẽ tiếp tục tham gia vào các hiệp hội, các hoạt động xã hội đặc biệt là yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn trước.

Một số hình ảnh của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trong các sự kiện:

Trò chuyện với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trước thềm năm mới

Trò chuyện với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trước thềm năm mới

Trò chuyện với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trước thềm năm mới

Trò chuyện với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trước thềm năm mới

PV
Bạn đang đọc bài viết Trò chuyện với Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi trước thềm năm mới tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật