Báo Công lý
Thứ Ba, 17/9/2019

Tân Hoa hậu Thái Lan lại dính nghi án lộ clip 'đen'

22/7/2015 15:48 UTC+7
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vừa dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đăng quang. Mới đây, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan lại tiếp tục bị đồn thổi lộ clip 'đen'.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2015 Aniporn Chalermburanawong vừa được trao vương miện chưa lâu thì phải chịu 'bão' dư luận với nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi hình ảnh quá khứ của cô bị rò rỉ. Chưa kịp lắng thì mới đây, cư dân mạng lại 'sôi sùng sục' trước một video nhạy cảm được cho là của tân Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2015 này.

Tân Hoa hậu Thái Lan lại dính nghi án lộ clip 'đen'

Tân Hoa hậu Thái Lan lại tiếp tục bị đồn thổi lộ clip 'đen'.

Thông tin về clip 'đen' với những cảnh nóng đã bị lan truyền với tốc độ rất nhanh trên một số diễn đàn giới trẻ ở Thái Lan. Có khá nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái trong clip đó có gương mặt và ngoại hình giống với tân hoa hậu. Còn những người hâm mộ tân Hoa hậu thì nhận xét rằng, đó không phải là cô vì chẳng có nét tương đồng nào giữa hai người.

Không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của những kẻ ghen tị với Aniporn. Hiện tân Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan vẫn lặng im trước những scandal. Cơ quan quản lý khẳng định họ đang cố gắng đi tìm nguồn của clip này và sẽ truy tố kẻ đã tung thông tin về tội phỉ báng, nói xấu bôi nhọ danh dự để bảo vệ phẩm giá của tân Hoa hậu.

Tân Hoa hậu Thái Lan lại dính nghi án lộ clip 'đen'

Bức ảnh quá khứ được cư dân mạng so sánh với hiện tại làm dấy lên hoài nghi về việc Tân Hoa hậu Thái Lan từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Ngoisao.net
Bạn đang đọc bài viết Tân Hoa hậu Thái Lan lại dính nghi án lộ clip 'đen' tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật