Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/9/2017

"Thái Bình công chúa" khoe vẻ đẹp mỹ miều

17/4/2012 09:19 UTC+7
Hoa hậu Hong Kong Dương Cung Như đẹp rạng ngời trong Đường Cung Yến - Nữ nhân thiên hạ.

Trong khi bộ phim truyền hình Thái Bình công chúa bí sử vẫn đang làm nóng trên cộng đồng mạng Trung Quốc vì nhiều bất hợp lý trong tạo hình diễn viên cũng như nội dung thì sắp tới khán giả tiếp tục được thưởng thức một tác phẩm khác về đề tài đời Đường với tên gọi Đường Cung Yến - Nữ nhân thiên hạ. Đảm nhận vai công chúa Thái Bình trong tác phẩm này là Hoa hậu Hong Kong Dương Cung Như.

Mới đây, các nhà sản xuất đã công bố một loạt ảnh mới về nhân vật công chúa Thái Bình của Dương Cung Như để tuyên truyền thêm cho bộ phim. Qua ảnh có thể thấy, tạo hình của nhân vật này được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều trang phục lộng lẫy, quyền quý. Trang điểm của nhân vật cũng rất bắt mắt. 
Dương Cung Như xinh đẹp trong tạo hình Thái Bình công chúa

Vào vai Thái Bình công chúa lần này, Dương Cung Như sẽ rũ bỏ hình ảnh trong sáng và hiền dịu trong nhiều bộ phim khác để thể hiện sự tham vọng và mưu mô của nhân vật. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, nhân vật Thái Bình công chúa trong Đường Cung Yến - Nữ nhân thiên hạ là một người rất tham vọng và có số phận đầy bi kịch. Cô vô tình trở thành phương tiện cho cuộc chiến giành quyền lực của phái mạnh trong chốn cung đình.Bên cạnh Dương Cung Như, Đường Cung Yến - Nữ nhân thiên hạ còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng khác như Huệ Anh Hồng, Trần Tú Lệ, Khấu Chấn Hải, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Seung Hyun... Phim được kỳ vọng sẽ gây sốt khi ra mắt trong thời gian tới.

Một số tạo hình khác trong Đường Cung Yến - Nữ nhân thiên hạ:


Huệ Anh Hồng trong vai Võ Tắc Thiên


Lưu Tâm Du trong vai Mạnh Phù


Hà Trại Phi trong vai Vi Hậu


Khấu Chấn Hải trong vai Võ Tam Tư


Trần Tú Lệ trong vai Thượng Quan Uyển Nhi


Lee Seung Hun trong vai Lý Long Cơ


Lưu Na Bình trong vai An Lạc công chúa


Trần Uy Hàn trong vai Lý Sùng Tuấn

 

Theo 2Sao
Bạn đang đọc bài viết "Thái Bình công chúa" khoe vẻ đẹp mỹ miều tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật