Báo Công lý
Thứ Năm, 19/9/2019

Cuộc đời ngắn ngủi của con gái Whitney

27/7/2015 12:14 UTC+7
Bobbi Kristina đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 22. Trong cuộc đời ngắn ngủi của ngôi sao xấu số này, cũng có những khoảnh khắc hạnh phúc cũng như vui buồn đáng trân trọng.

Cuộc đời ngắn ngủi của con gái Whitney

Niềm hạnh phúc của Whitney Houston khi được làm mẹ

Ngày 4/3/1993, Whitney Houston đã rất hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng, Bobbi Kristina. Trước đó, nữ diva huyền thoại từng phải chịu đựng nhiều lần sảy thai đau đớn.

“Con bé mang đến cho tôi và Bobby rất nhiều niềm vui. Một điều hoàn toàn khác biệt khi bạn trở thành một người mẹ, đó là toàn bộ quan điểm sống của bạn sẽ thay đổi. Bạn thực sự không còn sống cho mình nữa mà bạn đang sống cho đứa con của bạn”.

Cuộc đời ngắn ngủi của con gái Whitney

Bobbi Kristina cùng ba mẹ tại lễ trao giải Grammy năm 1994

Cả gia đình nữ diva đã rất hạnh phúc khi tham dự lễ trao giải Grammy năm 1994 khi Whitney giành được giải thưởng với tình khúc lãng mạn nhất mọi thời đại: I Will Always Love You. Khi mới có 2 tuổi, Bobbi Kristina đã bước lên sân khấu danh giá nhất hành tinh cùng người mẹ siêu sao của mình.

Cuộc đời ngắn ngủi của con gái Whitney

Bobbi Kristina sớm bộc lộ thiên phú ca hát

Đến năm 10 tuổi, Bobbi Kristina lần đầu cho cả thế giới lắng nghe giọng ca thiên thần của mình khi thu âm ca khúc đón Giáng sinh kinh điển, Little Drummer Boy cùng mẹ cô bé. Tuy nhiên, bất hạnh gia đình đã ập đến khi Bobby Brown và Whitney Houston quyết định li dị, lúc Bobbi Kristina mới có 14 tuổi.

Tháng 2/2012 bi kịch cuộc đời thực sự giáng xuống Bobbi Kristina khi người mẹ Whitney Houston của cô được tìm thấy bất tỉnh tại phòng khách sạn Khách sạn Beverly Hilton và không qua khỏi.

Cuộc đời ngắn ngủi của con gái Whitney

Oprah Winfrey phỏng vấn Kristina sau cái chết của mẹ cô

Cô gái 18 tuổi Bobbi Kristina hoàn toàn suy sụp và trở nên quẫn trí. “Bà ấy không chỉ là một người mẹ. Bà ấy là một người bạn tốt nhất của tôi”, Kristina từng chia sẻ với Oprah Winfrey.

Cuối năm đó, Kristina bắt đầu mối quan hệ tình cảm với người anh nuôi Nick Gordon. Cô thậm chí còn công bố tin kết hôn vào đầu năm 2014 nhưng vấp phải sự phản đối của nhiều thành viên khác trong gia đình.

Cuộc đời ngắn ngủi của con gái Whitney

Bobbi Kristina tuyên bố kết hôn cùng Nick Gordon nhưng chưa đăng ký

Hôm 31/1/2015, Bobbi Kristina được phát hiện đã bất tỉnh trong phòng tắm nhà riêng ở Georgia. Ngôi sao trẻ đã rơi vào hôn mê sâu và cố gắng cầm cự cho đến ngày hôm qua. Bobbi Kristina đã mãi mãi ra đi ở tuổi 22.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Cuộc đời ngắn ngủi của con gái Whitney tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật